วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับหนุ่ม 23 ขี้ยาเดนนรก สารภาพไม่สะทก ข่มขืน ฟันหัวหวังฆ่าสาวเร่ร่อน

จับแล้ว หนุ่มวัยแค่ 23 ปี ก่อเหตุได้สุดเหี้ยม ลากสาวเร่ร่อนเข้าไปข่มขืนในบ้านร้างที่ท่าตอน แม่อาย จ.เชียงใหม่ ก่อนชิงทรัพย์ แต่ได้แค่เศษเหรียญไม่กี่บาท เลยคว้ามีดฟันไม่ยั้งหวังฆ่าทิ้ง แต่เหยื่อรอด คลานออกมานอนริมถนน...

วันที่ 19 พ.ย. ความคืบหน้ากรณีหญิงสาวเร่ร่อนสติไม่สมประกอบถูกทำร้ายร่างกาย คนร้ายฟันที่ศีรษะและมือนิ้วขาดตกอยู่ในที่เกิดเหตุในบ้านร้างในพื้นที่ ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ คิดว่าเหยื่อตายจึงหลบหนีไป แต่หญิงสาวกระเสือกกระสนมานอนอยู่ริมถนนในสภาพเปลือยกาย ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญของ ต.ท่าตอน 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จ.เชียงใหม่ และชุดสืบสวน สภ.แม่อาย สามารถจับกุมคนร้ายและควบคุมผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ก่อนนำตัวไปแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 อ.เมืองเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทราบชื่อผู้ต้องหารายนี้ คือนายสิทธิโชค พิมพ์สาร อายุ 23 ปี อดีตเคยต้องโทษยาเสพติดหลายครั้ง สารภาพว่าเห็นเหยื่อเดินมาคนเดียว จึงลงมือชิงทรัพย์และข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แต่โมโหที่เหยื่อมีเงินติดตัวเป็นเศษเหรียญเพียงไม่กี่บาท ไม่พอเอาไปซื้อยาเสพติด และหญิงรายนี้ดิ้นรนต่อสู้อยู่ตลอด จึงคิดฆ่าทิ้ง โดยใช้มีดฟันไปหลายครั้ง จนคิดว่าตายจึงหลบหนี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแถลงรายละเอียดของดดีที่ บช.ภ.5 ในเวลา 14.00 น. วันที่ 19 พ.ย.

จับแล้ว หนุ่มวัยแค่ 23 ปี ก่อเหตุได้สุดเหี้ยม ลากสาวเร่ร่อนเข้าไปข่มขืนในบ้านร้างที่ท่าตอน แม่อาย จ.เชียงใหม่ ก่อนชิงทรัพย์ แต่ได้แค่เศษเหรียญไม่กี่บาท เลยคว้ามีดฟันไม่ยั้งหวังฆ่าทิ้ง แต่เหยื่อรอด คลานออกมานอนริมถนน... 19 พ.ย. 2560 13:10 19 พ.ย. 2560 13:44 ไทยรัฐ