วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตภรรยา โพสต์เศร้าเสียดายไม่เคยบอกความรู้สึกที่มีต่อ โจ บอยสเก๊าท์

อดีตภรรยา โพสต์เศร้าเสียดายไม่เคยบอกความรู้สึกที่มีต่อ โจ บอยสเก๊าท์

  • Share:

สร้างความช็อกให้แฟนเพลงไปเมื่อสัปดาห์ก่อนกับข่าวเสียชีวิตของนักร้องบอยแบนด์ โจ บอยสเก๊าท์ และหลังจากนั้นก็มีการเปิดตัวลูกและอดีตภรรยาของโจอีกครั้งหลังจากที่ปิดซ่อนมานานกว่า 27 ปี ซึ่งหลังจากที่เสร็จสิ้นงานศพของนักร้องดัง อดีตภรรยาก็ได้ออกมาเล่าความรู้สึกที่เก็บงำเอาไว้ในใจผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองว่า

“เพลงนี้เค้าเปิดตอนวางดอกไม้จันทน์..ซึ่งเป็นเพลงที่ทุกคนลืมไปแล้วส่วนใหญ่คนจะจำเพลงที่โจร้องคือเพลงอย่ามาห้าม.. เพลงนี้มีความหมายกับพี่ แต่พี่ไม่เคยค้นหาความหมายของเพลง..ตอนที่พี่เจอโจครั้งแรกหลังจากคลอดลูกตอนนั้น ไอ๊ซประมาณขวบกว่าๆ..โจบอกเราทำสำเร็จแล้วนะโจได้ออกเทปแล้ว...

พี่บอกมันเป็นความสำเร็จของโจ น้ำดีใจด้วย..แล้วโจก็บอกเพลงนี้คือเพลงของเรา..ตอนนั้นพี่ฟังเพลงนี้แต่พี่ไม่เคยคิดจะหาคำตอบความหมายของเพลง..แต่ก็เป็นเพลงเดียวในสามอัลบั้มของบอยสเก๊าท์ที่พี่ฟัง...

จนวันที่เผาโจตอนวางดอกไม้จันทน์เค้าเปิดเพลงนี้วนไปวนมามันทำให้พี่คิดย้อนไปถึงวันเวลาที่โจบอกพี่..น้ำตามันก็ไหลออกมา..พี่ไม่เคยรู้ว่าโจคิดยังไงกับพี่ เราต่างคนต่างเงียบไม่เคยเอ่ยถึงความรู้สึกที่มีต่อกัน..จนมันสายไปที่จะเอ่ยถึง...

บทเรียนของพี่อยากให้น้องๆ จงอย่าโกหกความรู้สึกตัวเอง..รักใครชอบใครก็จงบอกเค้าเสีย..ไม่ต้องสนว่าเค้าจะรักเรามั้ย..ทำตามที่ใจปรารถนา อย่ามานั่งเสียดายว่าทำไม...ทำไม..เราถึงไม่ทำ...

(พี่ไม่ได้อยากมาสร้างกระแสแต่พอมีเวลาให้พี่นั่งนึกทบทวนเรื่องราวในอดีต..พี่ก็อยากเอาเรื่องนี้มาสอนน้องๆ..อย่าปล่อยให้ความหยิ่งความทะนงความกลัว..มาทำให้เรากลัวที่จะปลดปล่อยความรู้สึกของตัวเองให้คนที่เรารักฟัง...เพราะมันอาจสายไปเหมือนพี่..”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้