วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยมาก! ชมภาพ มารีญา โชว์เมขลาล่อแก้ว ประกวดชุดประจำชาติ (คลิป)

กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ได้จัดการประกวดรอบชุดประจำชาติ โดย มารีญา พูนเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เป็นตัวแทนไปชิงชัยมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่จัดขึ้น ณ Planet Hollywood Casino Mezzanine ลาสเวกัส รัฐเนวาด้า สหรัฐอเมริกา

งานนี้ มารีญา มาในชุด เมขลาล่อแก้ว ได้รับการสนับสนุนกิจกรรมการประกวดแบบและผลิตชุดประจำชาติอย่างเป็นทางการจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดย ประภากาศ อังศุสิงห์

ผู้ออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านเรื่อง เมขลา-รามสูร ซึ่งเป็นเกร็ดวรรณคดีจากเรื่องรามเกียรติ์ และใช้ความคิดสร้างสรรค์ออกแบบ โดยผสมผสานความเป็นไทย และแฟชั่นที่ทันสมัย พร้อมมีเทคนิคลูกเล่นพิเศษ นอกจากนี้ ยังต้องมีการฝึกท่ารำโขน เพื่อนำเสนอชุดบนเวทีอย่างมีมิติ เชื่อว่า เมขลาล่อแก้ว จากประเทศไทย จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ติดตามชมการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 จากทั่วโลก เช่นเดียวกับหลายปีที่ผ่านมา

ซึ่งในขณะที่มารีญาเดินออกมาจากหลังเวที ก็ได้รับเสียงกรี๊ด และเสียงปรบมือดังกระหึ่มไปทั้งงาน โดยมีกองเชียร์ไปเกาะขอบเวทีเชียร์ตัวแทนสาวงามของประเทศไทยอย่างอบอุ่น งานนี้ประเทสไทยจะคว้ารางวัลชุดประจำชาติมาครองได้หรือไม่ ต้องให้แฟนๆ ชาวไทยช่วยกันโหวตอีกครั้ง

ส่งแรงเชียร์โหวตให้มารีญา อย่ารีรอโหวตไวได้ง่ายๆ ทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 (Pre-Vote) เพื่อเข้าสู่รอบสุดท้าย (Semifinal) ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เปิดโหวต 20 พ.ย. (เวลาท้องถิ่น) ตรงกับวันอังคารที่ 21 พ.ย. 12.00 น. เวลาประเทศไทย โหวตเลยได้ 2 ช่องทางคือ

- โหวตผ่าน Vote.MissUniverse.com ได้วันละ 10 ครั้ง / 1 บัญชี (Account)

- โหวตทางทวิตเตอร์ Twitter ติดแฮชเท็ก hashtag หรือรีทวิต retweet พร้อมเท็ก #MissUniverse #Thailand (ตัวใหญ่-เล็กตามนี้เป๊ะๆ)

กองประกวดจะทำกราฟิกภาพผู้เข้าประกวดแต่ละประเทศ เพื่อใช้ในการโหวต Vote และจะเผยแพร่กราฟิกภาพในวันที่ 20 พฤศจิกายน วันเปิดโหวตวันแรกด้วย

เสียงกรี๊ดดังกระหึ่ม หลัง มารีญา โชว์ชุดประจำชาติ เมขลาล่อแก้ว อวดสายตาคนทั้งโลก 19 พ.ย. 2560 12:11 20 พ.ย. 2560 03:43 ไทยรัฐ