วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด สาวคุมประพฤติ ญาติดารา เอมี่ กลิ่นประทุม ซ้อนจยย.น้อง รถทับดับ

สลด สาวคุมประพฤติ ญาติดารา เอมี่ กลิ่นประทุม ซ้อนจยย.น้อง รถทับดับ

  • Share:

สองสาวพี่น้องขี่จยย.ไปเยี่ยมพ่อที่ อ.อุทัย อยุธยา ขากลับเฉี่ยวชนกับรถปิกอัพหนุ่มโรงงาน ล้มลงถูกรถที่วิ่งตามหลังทับคนพี่ เป็นพนักงานคุมประพฤติ เสียชีวิตคาที่ ส่วนน้องอาการสาหัส พบเป็นญาติดารา เอมี่ กลิ่นประทุม...

เวลา 21.00 น. วันที่ 18 พ.ย.60 พ.ต.ท.พเนตร มีสวัสดิ์ สว.(สอบสวน) สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงประสานอาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์สนับสนุนที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเส้นทางถนนโรจนะ อยุธยา-วังน้อยขาเข้าเมือง หน้าร้านอาหารที่นี่อยุธยา ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีน้ำเงินเขียว ทะเบียน ขนท 182 พระนครศรีอยุธยา ชนกับรถยนต์กระบะมาสด้า บีที50 สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ทบ 2002 อ่างทอง ในจุดเกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 1 รายชื่อน.ส.พรทิพย์ กลิ่นประทุม อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 ม.8 ต.หนองขนาก อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นครูสอนที่ โรงเรียนปัณณวิชญ์ กู้ภัยให้การช่วยเหลือนำส่งรพ.พระนครศรีอยุธยา

ใกล้กันพบศพ น.ส.พัชรียา กลิ่นประทุม อายุ 36 ปี พนักงานคุมประพฤติปฏิบัติการสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดชลบุรี ถูกรถยนต์ทับที่บริเวณขา ท่อนบนมีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ ส่วนคนขับรถยนต์ชื่อนายธีรภัทร์ ซื่อตรง อายุ 20 ปี เป็นพนักงานบริษัทฟูจิกูระ ในนิคมโรจนะ บอกว่าเพิ่งเลิกงานก็ขับรถยนต์มาตามถนนปกติ พอมาถึงตรงจุดเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาอยู่เลนซ้ายได้เลี้ยวเข้ามาหารถของตนและเฉี่ยวชนไฟหน้าด้านซ้ายของรถจนรถล้ม แล้วมีรถยนต์เก๋งสีขาวที่ขับตามหลังตนมาเหยียบซ้ำอีกทีจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนที่รถเก๋งสีขาวจะขับหลบหนีไป 

ต่อมา ได้มีนายประชุม กลิ่นประทุม อายุ 66 ปี เดินทางมาดูศพ บอกว่าทั้งสองเป็นลูกสาวตนเองเพิ่งมาเยี่ยมตนที่ทำงานเมื่อ 20 นาที ก่อนที่จะขี่จักรยานยนต์ออก และถูกชนดังกล่าว นายประชุมยังเปิดเผยด้วยว่าตนเองเป็นญาติกับดาราสาว เอมี่ กลิ่นประทุม อีกด้วย โดยศพของผู้เสียชีวิตจะตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดครุฑ ต.คลองสระบัว อ.พระนครศรีอยุธยา

ทางด้านพนักงานสอบสวน เผยว่า ต้องให้ผู้บาดเจ็บมีอาการดีขึ้นก่อนจึงจะสอบปากคำได้ รวมถึงต้องหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ และเร่งติดตามรถที่ชนแล้วหลบหนีไปด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้