วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 19-25 พ.ย. 2560 กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

ดูดวง ดูดวงแม่นๆ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวันกับหมอมีน ดูดวงฟรี

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน

ชาย : ไม่ว่าคุณคิดอยากทำอะไรเพื่อคนรักช่วงนี้ หนุ่มราศีเมษไม่ค่อยเข้าตากับเพศตรงข้ามสักเท่าไรนัก ควรหยุดพักหาเรื่องรักเอาไว้ก่อน สำหรับใครที่รู้ตัวว่าเป็นมือที่สามและยังคบหากันอยู่ จะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาในไม่ช้า พักก่อน
หญิง : การขอร้องให้ช่วยเหลือทางด้านการเงินสำหรับชายหนุ่ม หญิงสาวราศีเมษแบบคุณจะถูกขอร้อง หากคบหามานานแล้วไม่คิดมากไม่เดือดร้อนตัวก็สามารถช่วยเหลือได้ สาวอกหักมีเกณฑ์พบรักกับคนที่รู้จักใกล้เคียง
เกย์ : ผู้ที่เคยคบหากันมาก่อนเมื่อครั้งกาลนาน จะกลับมาพูดคุยกันอีกครั้งหนึ่ง แต่เกณฑ์ที่จะกลับไปคบรักกันแบบเดิมคงไม่มีอีกต่อไปแล้ว ชาวสีม่วงราศีเมษแบบคุณหากคิดอยากหารักแท้คงยังไม่มีเข้ามา
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำทำทานกับคนชรา เสริมเรื่องคู่ครองที่อยู่กินด้วยกันคบกันยืดยาว
ฤกษ์เวลา Love Love : 03.29, 05.59

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม

ชาย : รักของชายหนุ่มราศีพฤษภแบบคุณคงเป็นแบบเพื่อนมากกว่าที่จะเป็นคนรักอย่างจริงจัง คนที่คบหาควรดูกันไปก่อนสักพักอย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจเรียกเขาว่าแฟน หนุ่มโสดมีเกณฑ์การเป็นที่ปรึกษาความรักมากว่ารับรักเอง
หญิง : การแสดงความ Friendly กับหนุ่มๆ รอบข้างสำหรับสาวราศีพฤษภแบบคุณ อาจไม่ค่อยโดนใจเพื่อนหรือคนรอบข้างสักเท่าไรนัก เพราะดูเหมือนคุณจะเป็นคนหลายใจ เจ้าชู้ ทั้งที่คุณไม่ได้คิดอะไรเลย
เกย์ : ชาวสีม่วงราศีพฤษภที่เพิ่งเจ็บช้ำรักมาหมาดๆ คนที่แอบหลงใหลได้ปลื้มคุณอยู่พร้อมที่จะเข้ามาปลอบใจคุณในไม่ช้านี้ การเป็นมือที่สามของใครสักคนหรือเป็นฝ่ายรอ ยังคงต้องใช้คำว่ารอต่อไป
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรด้วยดอกรัก เสริมความรักที่เข้ามาในชีวิตมีแต่ความจริงใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 19.09, 19.59

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน

ชาย : ความรักจะเกิดปัญหาเรื่องของเวลาการพบเจอกับหญิงสาว หนุ่มราศีเมถุนแบบคุณควรแบ่งเวลาให้ดีก่อนที่เขาจะเบื่อและหนีจากไปจากชีวิตคุณเอง ด้านชายโสดที่หมกมุ่นกับงาน โอกาสจะพบกับคนแนวเดียวกันและคบหาดูใจมีให้เจอ
หญิง : ชายหนุ่มที่คบหาจะเริ่มออกลายในเรื่องที่ไม่สู้ดีหรือไม่ตรงใจคุณสักเท่าใดนัก สาวราศีเมถุนแบบคุณคงต้องหาวิธีปรับแก้ไขให้เขาเป็นดังเดิมได้ในไม่ช้า ด้านสาวเมถุนที่ยังลั้ลลาไปเรื่อยระวังเหยียบตะปูเจอคนจริงที่มีคู่แล้วให้เกิดปัญหา
เกย์ : ชาวสีม่วงราศีเมถุนแบบคุณคงต้องดูแลตัวเองไปดีเสียกว่า การได้อยู่คนเดียวถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากกว่าดันทุรังไปคบหาในช่วงนี้ สำหรับคนที่มีคู่แล้วคุณจะจับผิดในเรื่องมือที่สามกับคนรักถึงแม้ว่าเขาไม่คิดทอดสะพานให้ใครก็มีคนทอดสะพานมา
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำสวมใส่เสื้อผ้าสีแดงสตรอว์เบอร์รี่ เสริมรักที่เป็นอยู่มีแต่ความหวานต่อกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.19, 07.39

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

ชาย : นิสัยของหญิงสาวที่กำลังคบหาจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้ในบางเรื่อง จนหนุ่มราศีกรกฎแบบคุณอาจคิดว่าเขาใช่คนที่จะครองชีวิตไปด้วยหรือไม่ ด้านหนุ่มที่อกหักช้ำรักเพราะการสารภาพรักช่วงนี้คงต้องดูแลตัวเองไปก่อน
หญิง : การปฏิเสธคนที่เข้ามาชอบพอสาวราศีกรกฎแบบคุณ ควรแสดงออกกับเขาไปแบบนิ่มเรียบง่าย เพราะเขาเกิดความชอบพอตัวคุณมาก อาจจะเกิดประทุษร้ายได้หากมีการปฏิเสธที่รุนแรงต่ออารมณ์
เกย์ : รักที่เกิดจากความเป็นเพื่อน รู้จักกันมาก่อน จะสามารถดำเนินไปได้ด้วยดี ชาวสีม่วงราศีกรกฎแบบคุณจะได้รับความรักที่ดี รวมไปถึงการเข้าหาผู้ใหญ่หากคุณเป็นผู้เปิดเผยอยู่แล้วจะได้รับการต้อนรับที่ดีมาก
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำผ้าพันคอสีบานเย็น ช่วยเสริมคนรักดูแลคุณเป็นอย่างดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.09, 09.19

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

ชาย : เกณฑ์การออกเรือนสำหรับหนุ่มราศีสิงห์กำลังมีเข้ามา ถึงแม้ว่าคุณไม่ได้เอ่ยปากแต่ฝ่ายหญิงต่างอยากให้คุณได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาอยู่เต็มทน ปัญหาเรื่องความรักช่วงนี้ถือว่าสะอาดใส ปลอดโปร่ง
หญิง : สาวราศีสิงห์ที่คิดว่าความรักไม่มีจริงในโลกใบนี้ และลั้ลลาไปวันๆ ครั้งนี้จะมีคนมาขอความรักคุณแบบจริงจัง จนทำให้คุณเกิดอาการหวั่นไหวได้เหมือนกัน ด้านความรักที่ยังไม่ชัดเจนมีเกณฑ์การ Say bye
เกย์ : ชาวสีม่วงราศีสิงห์ที่ชอบออกล่าเหยื่อในช่วงราตรี และหวังเรื่องบนเตียงเพื่อเม้าท์มอยกันสนุกปาก ระวังลำบากในทรัพย์สิน การหาสถานที่เพื่อกินกันควรเลือกสถานที่ที่ไม่ใช่ที่พักอาศัยตนจะดีเสียกว่า
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบริจาคอาหารกลางวัน เสริมการกินอยู่กับคนรัก ช่วยเกื้อหนุนทางด้านทรัพย์สิน
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.09, 14.49

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

ชาย : ชายหนุ่มราศีกันย์ที่คบรักใหม่เพื่อหวังลืมรักเก่า คนรักเก่าจะกลับเข้ามาขอคืนดีหรือพูดจา ทำให้อดีตที่คบหาย้อนกลับเข้ามาในหัวเร็ว ด้านชายหนุ่มที่อยู่กินกับหญิงสาวมานานและหวังเรื่องทายาท โอกาสมีข่าวดีกำลังใกล้เข้ามา
หญิง : การแสดงออกเรื่องความรักที่เป็นอยู่ สาวราศีกันย์แบบคุณจะได้รับความรักที่ดีและคนรอบข้างต่างเกิดความอิจฉาในความรักที่คุณได้รับในครั้งนี้ ด้านหญิงใดที่หลงใหลได้ปลื้มใครสักคนการสารภาพรักช่วงนื้ถือว่าดี
เกย์ : การเฝ้ามองผู้ผ่านสื่อออนไลน์และหยอดไปทีละเล็กละน้อย ไม่ได้ถือว่าเป็นผลดีสำหรับชาวสีม่วงราศีกันย์แบบคุณ ควรสารภาพให้รู้แล้วรู้รอดแล้วจะสามารถทำใจและดำเนินชีวิตต่อไปได้เพราะฝ่ายที่คุณชอบพอชัดเจนพอ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำทำทานกับมูลนิธิบ้านเด็กอ่อน เสริมการมีบุตรง่าย หากคาดหวังเอาไว้
ฤกษ์เวลา Love Love : 18.09, 18.49

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม

ชาย : หากคุณเริ่มคบหาสาวใดแบบข้าวใหม่ปลามัน หนุ่มราศีตุลแบบคุณอาจโดนตำหนิติเตียนจากคนรอบข้างเรื่องชีวิตส่วนตัว การทำงาน เพราะฉะนั้นควรแบ่งแยกเรื่องการคบหาและใช้ชีวิตให้ดี ไม่งั้นชีวิตคุณพังแน่นอน
หญิง : ชายหนุ่มที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้ ส่วนใหญ่จะเข้ามาหวังเรื่องบนเตียงเท่านั้น หากคิดอยากคบหาใครจริงจัง สาวราศีตุลแบบคุณถือว่ามี Sense เลือกคนที่เข้ามาในชีวิตไม่ผิดอยู่แล้ว
เกย์ : ชาวสีม่วงราศีตุลแบบคุณที่หวังเป็นอมตะและคิดกินเด็กโดยเปย์ไม่เลือกหน้า ควรหยุดพักก่อนที่ตนเองจะเดือดร้อน หากมีไม่มาก ความหน้ามืดตามัวจะครอบงำครั้งใหญ่ ด้านการคบคนที่อายุมากกว่าควรเผื่อใจเรื่องความเจ้าชู้ให้มาก
การเสริมดวง :   หมอมีนแนะนำทำบุญด้วยของหวานที่ทำเอง เสริมชีวิตไม่ขาดความรักกับคนรอบข้าง
ฤกษ์เวลา Love Love : 23.29, 23.59

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

ชาย : การเกิดปัญหาในความรักของชายราศีพิจิกแบบคุณ ที่กำลังคบหาจะเกี่ยวข้องกับในครอบครัวคนรักเป็นผู้สร้าง เพราะฉะนั้นช่วงนี้มีปัญหาใดกับครอบครัวคนรักควรหลีกเลี่ยงเอาไว้ก่อนจะดีเสียกว่า
หญิง : หญิงราศีพิจิกที่ชอบใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง เอาตนเองเป็นหลักสำคัญปล่อยวางเสียบ้าง เพราะฝ่ายชายเริ่มเบื่อหน่ายกับคนแบบคุณ สาวโสดวัยรุ่นรักวัยแรกแย้มจะเริ่มพบกับรักที่ทำให้โลกเป็นสีชมพู
เกย์ : ความรักที่คบหากันมานานสำหรับชาวสีม่วงราศีพิจิก โอกาสที่จะทะเลาะเบาะแว้งกันจะเป็นเรื่องส่วนตัวเล็กน้อยไม่ใช่เรื่องของมือที่สาม ผู้ที่ชอบออกกำลังกายมีเกณฑ์การโดนใจในสถานออกกำลัง
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคของใช้จำเป็น เสริมให้ความรักที่มีก้าวหน้าดีมาก
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.49, 13.59

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

ชาย : ชายหนุ่มราศีธนูหากคุณเป็นคนที่ให้เกียรติคนรักที่คบหา โดยไม่กระทำเรื่องอย่างว่าคุณจะได้รับรักกลับที่แสดงถึงความจริงใจจากฝ่ายหญิงเร็ววันนี้ ด้านการคบหากับสาวที่อ่อนวัยกว่าคุณจะเสียทรัพย์มากหากเพิ่งเริ่มเรียนรู้กันและกัน
หญิง : การแสดงตัวว่าตนเองเป็นเจ้าของสามารถกระทำได้แต่อย่ากระทำต่อหน้าผู้หลักผู้ใหญ่ สาวราศีธนูแบบคุณจะถูกตำหนิติเตียนในไม่ช้าและโอกาสที่จะทะเลาะกับคนรักเริ่มตามมาเป็นลำดับ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่ถูกต้องแต่ไม่ถูกใจ
เกย์ : ความชินชาในเรื่องความรักของชาวสีม่วงราศีธนูแบบคุณจะเริ่มมีในหัวหากคุณเพิ่งถูกทิ้ง ถึงแม้ว่าจะมีคนเข้ามาแต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะทำให้คุณดีขึ้น ด้านรักที่ห่างไกลกันระวังการจากลาแบบไม่มีสาเหตุ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำทำบุญเป็นผ้าห่มหนาๆ เสริมความอบอุ่นกับความรักที่อยู่กินด้วยกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 11.19, 22.29

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม 

ชาย : หนุ่มราศีมังกรที่มีรักใหม่ ควรมองตัวเองเป็นที่ตั้งและมีสติอยู่เสมอ เพราะความรักของคุณจะก่อให้คุณเกิดความหน้ามืดตามัวกับหญิงที่คบหา โดยเฉพาะกับคนที่คบกับสาวที่มีวัยวุฒิสูงกว่าคุณเอง
หญิง : ครั้งนี้สาวราศีมังกรแบบคุณมีหวังจะได้คบยาวกับความรักที่กำลังคบหา หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เรียกตัวเองว่าโสด และยังไม่ตัดสินใจกับหนุ่มๆ ที่เข้ามาในชีวิต ควรเลือกให้ดีก่อนที่คนดีๆ จะหนีไป
เกย์ : เรื่องที่จะเกิดสำหรับชาวสีม่วงราศีมังกรช่วงนี้ เกี่ยวข้องกับมือที่สามโดยเฉพาะเรื่องของโลกออนไลน์จะมีคนเข้ามาให้คนที่คุณคบหาเกิดความหวั่นไหว การทำตัวไม่เรื่องมากถือเป็นเกาะกำบังอย่างดีสำหรับตัวคุณ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำหมั่นทำบุญด้วยเครื่องดื่ม เสริมความรักที่คบหามีแต่ความชุ่มชื่นหัวใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 01.59, 22.09

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์ 

ชาย : รักที่คบหากันมานานสำหรับหนุ่มราศีกุมภ์ถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะสาวที่คบหาเริ่มไว้ใจกับคุณมากขึ้นและจะพาไปรู้จักชีวิต ความเป็นอยู่ หน้าที่การงาน ฯลฯ ของเขามากยิ่งขึ้นกว่าที่เป็นอยู่
หญิง : รักที่เกิดความสับสนวุ่นวายใจระหว่างสาวราศีกุมภ์แบบคุณกับหนุ่มคนรัก จะมาจากเพื่อนหรือคนรอบข้างก่อให้เกิด เรื่องคำพูดการตีไข่ใส่ความคนรักคุณจากคนรอบข้าง บางทีวางไว้นอกเหนือหัวเสียบ้างก็ดี
เกย์ : การคบหาใครควรตรวจสอบให้ดีสำหรับชาวสีม่วงราศีกุมภ์ มีเกณฑ์การโดนปอกลอกเรื่องของทรัพย์สิน การแยกกระเป๋ากันใช้และค่าใช้จ่ายส่วนตัวถือเป็นการป้องกันตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำบริจาคเสื้อผ้า จะช่วยเสริมให้ความรักที่คบหาเกิดความอบอุ่น
ฤกษ์เวลา Love Love : 14.29, 20.19

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม 

ชาย : ถ้าคุณยังอยู่ในช่วงทดลองศึกษาดูใจสาวสักคน หนุ่มราศีมีนอย่างคุณจะรู้สึกว่าเขามีบางอย่างที่ไม่ตรงกับ Species ในชีวิตของคุณ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักยังมีแต่เพื่อนสนิทข้างกายอยู่เป็นคนคอยให้กำลังใจในชีวิต
หญิง : สาวราศีมีนที่ Anti ในเรื่องของความรักที่เป็น ผู้ใหญ่เริ่มเล็งเห็นว่าคุณไม่ปกติและจะพยายามจับคู่ในกรณีที่คุณถึงวัยที่ต้องออกเรือนเสียที สำหรับคนที่มีคนรักอยู่โอกาสได้ท่องเที่ยวต่างแดนกำลังเข้ามา
เกย์ : Play boy/girl สำหรับชาวสีม่วงราศีมีนทุกท่าน จะได้พบเจอกับความรักที่ต้องผิดหวังเมื่อคุณคิดอยากคบกับคนที่อยากคบหาจริงใจ แต่กลับกลายเป็นว่าตัวเองโดนเหวี่ยง เทอย่างที่ตัวเองทำกับผู้อื่นมาก่อน ระวังให้ดี
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำชวนคนรักทำบุญด้วยกัน ถือว่าเป็นวิธีง่ายๆ ที่ให้ความรักที่คบหาไม่เกิดปัญหา
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.59, 15.09

ดูดวง ดูดวงแม่นๆ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวันกับหมอมีน ดูดวงฟรี.. 19 พ.ย. 2560 11:32 19 พ.ย. 2560 12:02 ไทยรัฐ