วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่วมชมร่วมเชียร์สดๆ มารีญา ประกวดรอบชุดประจำชาติ (คลิป)

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่สาวงามตัวแทนจากประเทศไทยอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ เดินทางไปทำหน้าที่เพื่อชิงชัยมงกุฎที่ 3 ให้กับประเทศไทยให้ได้ และในวันนี้มีการประกวดชุดประจำชาติ โดยให้สาวงามทั้งหมด เดินโชว์ชุดประจำชาติของตัวเองก่อนจะให้แฟนๆ นางงามร่วมโหวตในวันหลัง

และสำหรับชุดประจำชาติ เมขลาล่อแก้ว ที่มารีญาจะใส่ขึ้นโชว์ให้คนทั่วโลกได้เห็นนั้น กองประกวดฯ ได้รับการสนับสนุนกิจกรรมการประกวดแบบและผลิตชุดประจำชาติอย่างเป็นทางการจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดย ประภากาศ อังศุสิงห์ 

ผู้ออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานพื้นบ้านเรื่อง เมขลา-รามสูร ซึ่งเป็นเกร็ดวรรณคดีจากเรื่องรามเกียรติ์ และใช้ความคิดสร้างสรรค์ออกแบบ โดยผสมผสานความเป็นไทย และแฟชั่นที่ทันสมัย พร้อมมีเทคนิคลูกเล่นพิเศษ

นอกจากนี้ ยังต้องมีการฝึกท่ารำโขน เพื่อนำเสนอชุดบนเวทีอย่างมีมิติ เชื่อว่า เมขลาล่อแก้ว จากประเทศไทย จะสร้างความประทับใจให้กับผู้ติดตามชมการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 จากทั่วโลก เช่นเดียวกับหลายปีที่ผ่านมา

ร่วมชมและร่วมเชียร์สดๆ มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017 ที่ไปเป็นตัวแทนสาวไทยคว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่สหรัฐอเมริกา ในวันนี้กับการประกวดรอบชุดประจำชาติ 19 พ.ย. 2560 11:18 19 พ.ย. 2560 11:30 ไทยรัฐ