วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ป็อกบา’ เปิดใจ หลังคัมแบ็กช่วยผีแดงถล่มสาลิกาดง

‘ป็อกบา’ เปิดใจหลังช่วยผีแดงถล่มสาลิกาดงพอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจ หลังมีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมเอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไป 4-1...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 พ.ย. ว่า พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย รู้สึกมีความสุขมาก หลังช่วยให้ทีมเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เอาชนะ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไป 4-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ ป็อกบา ที่พักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บไปกว่า 2 เดือน กลับมาลงสนามเป็นตัวจริง ยิง 1 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์ พาปิศาจแดงเก็บเพิ่มเป็น 26 คะแนน รั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงต่อไป

ป็อกบา กล่าวว่า “ผมกลับมาแล้ว ได้ลงเล่นอีกครั้ง ได้เห็นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ได้เจอกับแฟนๆ อีกครั้ง และกลับมาทำประตูได้ที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ผมรู้สึกมีความสุข แต่ชัยชนะคือสิ่งสำคัญที่สุด ผมพยายามทำงานหนักเพื่อให้ฟิต ฤดูกาลนี้ยังอีกยาวไกลจริงๆ ดังนั้นเราต้องฟิต ไม่ใช่แค่ผมนะ แต่รวมถึงนักเตะทุกคน การจะคว้าแชมป์ลีกเราจำเป็นต้องมีทุกคน มันดีกว่าอยู่แล้วที่มีนักเตะแบบฟูลทีม”

‘ป็อกบา’ เปิดใจหลังช่วยผีแดงถล่มสาลิกาดงพอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจ หลังมีส่วนสำคัญช่วยให้ทีมเอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไป 4-1... 19 พ.ย. 2560 09:35 19 พ.ย. 2560 09:53 ไทยรัฐ