วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แท็กซี่หลับใน ตื่นทำงานตั้งแต่เช้ามืด ชนแบริเออร์ไฟไหม้วอดทั้งคัน

แท็กซี่หลับใน ตื่นทำงานตั้งแต่เช้ามืด ชนแบริเออร์ไฟไหม้วอดทั้งคัน

  • Share:

คนขับแท็กซี่ ออกจากบ้านคลองสาม ปทุมฯ ตั้งแต่เช้ามืดจะไปสมุทรสาคร มาได้แค่คลองหนึ่งเกิดหลับในชนแท่งแบริเออร์ข้างถนน ไฟลุกไหม้ท่วมรถ ยังดีที่ไม่มีผู้โดยสาร ส่วนตัวเองหนีออกมาทันแค่บาดเจ็บหัวแตก...

เวลา 05.00 น. วันที่ 19 พ.ย.60 ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถแท็กซี่และมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณสะพานข้ามทางรถไฟถนนเชียงราก-บางขันธ์ (มุ่งหน้าปทุมธานี) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานรถดับเพลิงเทศบาลเมืองคลองหลวงจำนวน 1 คัน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งไปที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้รถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีแดง หมายเลขทะเบียน ทส1346 กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ช่วยกันใช้น้ำฉีดเข้าสกัดไฟและกั้นรถที่ผ่านไปผ่านมาไม่ให้เข้าใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับรถหนีออกมาจากตัวรถได้ทันก่อนทราบชื่อ นายฉัตรชัย หนาแน่น อายุ 50 ปี ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

จากการสอบถามนายฉัตรชัย หนาแน่น คนขับรถแท็กซี่บอกว่าตนเองออกมาจากบ้านที่คลองสามกำลังจะไปสมุทรสาคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับใน และบังคับรถไม่อยู่ทำให้รถไปชนกับแท่งแบริเออร์บนสะพานและเกิดประกายไฟที่หลังรถ จากนั้นตนรีบหนีออกมาจากตัวรถ ก่อนที่จะถูกไฟคลอกเสียชีวิต

ด้าน ร.ต.อ.วรุตม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วพบว่ารถแท็กซี่คันดังกล่าวถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน โชคดีที่คนขับรถหนีออกมาได้ทัน จึงได้ประสานรถยกมายกรถออกจากถนนเพื่อเปิดการจราจรเป็นปกติ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้