วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระบะจะเลี้ยวเข้าบ้าน จยย.ขี่สวนมา ชนอย่างจัง เด็กวัย 14 ตาย 13 สาหัส

กระบะจะเลี้ยวเข้าบ้าน จยย.ขี่สวนมา ชนอย่างจัง เด็กวัย 14 ตาย 13 สาหัส

  • Share:

กระบะจะเลี้ยวเข้าบ้าน บนถนนบางลี่-วัดไผ่โรงวัว จยย.ขี่สวนมา ชนเข้าอย่างจัง เด็กวัย 14 ตาย คนซ้อนท้ายวัย 13 สาหัส ...

เมื่อเวลา 23.10 น. วันที่ 18 พ.ย. ร.ต.อ.หญิง อัจฉรี วุฒิวัฒนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนบางลี่-วัดไผ่โรงวัว บ้านรางสระแกสูง หมู่ 1 ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง จึงพร้อมแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกัน ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีเทา ทะเบียน กฉ 6781 สุพรรณบุรี จอดอยู่ในซอย สภาพหน้าหน้าพังยับ ทราบชื่อคนขับนายนรงค์ เหล่งดอนไพร อายุ 40 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้าแล้ว

ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน สบป 696 กรุงเทพฯ สภาพพังยับเป็นเศษเหล็กอยู่ริมถนน ฝั่งมุ่งหน้าไปอำเภอสองพี่น้อง พบศพ ด.ช.เจ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี คนขับขี่  นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในดงหญ้าข้างทาง สภาพคอหัก ที่ลำตัวมีบาดแผลหลายแห่ง นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย เป็นคนซ้อนท้าย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อ ด.ช.เวฟ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี 

จากการสอบสวน นายนรงค์ คนขับระกระบะให้การว่า กลับจากทำธุระ ถึงที่เกิดเหตุจะเลี้ยวเข้าบ้าน จู่ๆรถจักรยานยนต์คู่กรณีที่ขี่สวนมาด้วยความเร็ว ชนเข้าอย่างจัง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้