วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.แม่อาย คุมตัวชายต้องสงสัยข่มขืนแล้วฟันหัวหญิงเร่ร่อน เร่งนำตัวสอบ

ตร.ชุดสืบสวนจังหวัดเชียงใหม่ และ สภ.แม่อาย ได้ควบคุมตัวชายต้องสงสัย ข่มขืนและทำร้ายร่างกายพยายามฆ่าปิดปากหญิงเร่ร่อน ชาวเขาที่สติไม่สมประกอบ มาสอบสวน ที่สภ.แม่อาย แล้ว...

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 18 พ.ย.2560 ศูนย์ประชาบดี 1300 ศูนย์พัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูง จ.เชียงใหม่ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดย นางกฤษฎิญา จันทร์ชา หัวหน้าเขตพัฒนาสังคมมนุษย์บนพื้นที่สูง อ.แม่อาย เดินทางขึ้นไปเยี่ยมครอบครัวของผู้ประสบเหตุบนบ้านดอยแหลม ต.แม่อาย อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ พร้อมนำเครื่องอุปโภคบริโภคเช่นข้าวสารอาหารแห้งรวมไปถึงเงินสดอีก 2,000 บาทไปมอบให้กับครอบครัวของผู้ประสบเหตุ พร้อมปลอบขวัญและให้กำลังใจกับครอบครัวดังกล่าว

ญาติเล่าถึงอดีตของผู้เสียหายว่า โดยส่วนตัวของ นางสาย (นามสมมติ) ที่ถูกทำร้ายร่างกาย ก่อนหน้านี้เคยแต่งงานมีสามี 3 คน และมีบุตรร่วมกัน 3 คน ต่อมาสามีทั้ง 3 ได้เลิกรากัน นางสาย ต้องดูแลเลี้ยงลูกทั้งสาม เพียงลำพัง ประกอบกับที่บ้านหลังดังกล่าวอยู่รวมกันเกือบ 20 ชีวิต จนทำให้นางสาย เกิดความเครียดจนถึงขั้นสติไม่สมประกอบ พยายามหนีลงออกมาจากบ้านบนดอย หลายครั้ง จนมาถึงวันเกิดเหตุดังกล่าว

ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย ชุดสืบสวน สภ.แม่อาย ได้ควบคุมตัวชายต้องสงสัย ข่มขืนหญิงชาวเขาสติไม่สมประกอบ มาทำการสอบสวน ที่สภ.แม่อาย แล้ว.

ตร.ชุดสืบสวนจังหวัดเชียงใหม่ และ สภ.แม่อาย ได้ควบคุมตัวชายต้องสงสัย ข่มขืนและทำร้ายร่างกายพยายามฆ่าปิดปากหญิงเร่ร่อน ชาวเขาที่สติไม่สมประกอบ มาสอบสวน ที่สภ.แม่อาย แล้ว... 18 พ.ย. 2560 20:58 18 พ.ย. 2560 21:07 ไทยรัฐ