วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.แม่อาย คุมตัวชายต้องสงสัยข่มขืนแล้วฟันหัวหญิงเร่ร่อน เร่งนำตัวสอบ

ตร.แม่อาย คุมตัวชายต้องสงสัยข่มขืนแล้วฟันหัวหญิงเร่ร่อน เร่งนำตัวสอบ

  • Share:

ตร.ชุดสืบสวนจังหวัดเชียงใหม่ และ สภ.แม่อาย ได้ควบคุมตัวชายต้องสงสัย ข่มขืนและทำร้ายร่างกายพยายามฆ่าปิดปากหญิงเร่ร่อน ชาวเขาที่สติไม่สมประกอบ มาสอบสวน ที่สภ.แม่อาย แล้ว...

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 18 พ.ย.2560 ศูนย์ประชาบดี 1300 ศูนย์พัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูง จ.เชียงใหม่ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดย นางกฤษฎิญา จันทร์ชา หัวหน้าเขตพัฒนาสังคมมนุษย์บนพื้นที่สูง อ.แม่อาย เดินทางขึ้นไปเยี่ยมครอบครัวของผู้ประสบเหตุบนบ้านดอยแหลม ต.แม่อาย อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ พร้อมนำเครื่องอุปโภคบริโภคเช่นข้าวสารอาหารแห้งรวมไปถึงเงินสดอีก 2,000 บาทไปมอบให้กับครอบครัวของผู้ประสบเหตุ พร้อมปลอบขวัญและให้กำลังใจกับครอบครัวดังกล่าว

ญาติเล่าถึงอดีตของผู้เสียหายว่า โดยส่วนตัวของ นางสาย (นามสมมติ) ที่ถูกทำร้ายร่างกาย ก่อนหน้านี้เคยแต่งงานมีสามี 3 คน และมีบุตรร่วมกัน 3 คน ต่อมาสามีทั้ง 3 ได้เลิกรากัน นางสาย ต้องดูแลเลี้ยงลูกทั้งสาม เพียงลำพัง ประกอบกับที่บ้านหลังดังกล่าวอยู่รวมกันเกือบ 20 ชีวิต จนทำให้นางสาย เกิดความเครียดจนถึงขั้นสติไม่สมประกอบ พยายามหนีลงออกมาจากบ้านบนดอย หลายครั้ง จนมาถึงวันเกิดเหตุดังกล่าว

ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย ชุดสืบสวน สภ.แม่อาย ได้ควบคุมตัวชายต้องสงสัย ข่มขืนหญิงชาวเขาสติไม่สมประกอบ มาทำการสอบสวน ที่สภ.แม่อาย แล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้