วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าตัวพ่อเลี้ยงพี้ยา ทำร้ายด.ญ.ขวบเศษ เลือดออกสมอง ตั้งค่าหัวนำจับ !

รอง ผบ.ตร. ลงพื้นที่ บางละมุง ตรวจข้อมูลเด็กหญิงวัยขวบเศษ ถูกพ่อเลี้ยงคลั่งยา ทำร้ายปางตาย เลือดออกภายในศีรษะ ตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่นบาท ระบุใครให้ที่หลบซ่อนถูกดำเนินคดีด้วย พร้อมชมตำรวจท้องที่ทำงานไว


จากกรณีมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีได้รับการร้องเรียนผ่านสายด่วน 1134 จากนางน้อย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อให้ช่วยเหลือลูกสาววัยขวบเศษที่เกิดกับสามีที่แยกทางกัน แต่มาถูกชายที่มาชอบทำร้ายอาการสาหัส พร้อมขอความเป็นธรรมไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ติดตามจับกุมตัว  

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น.(18 พ.ย.60) พล.ต.อ.ดร.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล รรท.ผบก.ภ.จ.ชลบุรี เดินทางมายัง สภ.บางละมุง เพื่อรับทราบข้อมูลกรณีดังกล่าว และติดตามความคืบหน้าของคนร้ายรายนี้ โดยใช้เวลาประชุมประมาณ 1 ชม. หลังจากประชุมเสร็จก่อเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณห้องเช่าภายในซอยสุขุมวิท 31 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร.เปิดเผยว่า ชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทั้งพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนที่สามารถสอบสวนหารายละเอียดจนสามารถออกหมายจับคนร้ายได้ ขออนุมัติศาลพัทยาออกหมายจับนายชนะ เฉลิมญาติ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/1 ม.1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ส่วนสาเหตุในเบื้องต้น จากการสอบสวนทราบว่า คนร้ายมีประวัติการใช้ยาเสพติด และคงเกิดอาการคลั่งจนลงมือทำร้ายเด็กจนได้รับบาดเจ็บ

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางละมุง และชุดสืบสวน จ.ชลบุรี กำลังกดดันคนร้ายรายนี้อยู่ และในเบื้องต้นยังเฝ้าติดตามซึ่งคาดว่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วนี้ๆ ส่วนอาการของเด็กได้รับกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงทั้งร่างกาย และศีรษะ มีเลือดออกภายใน  คณะแพทย์ได้ทำการผ่าตัดเอาเลือดครั้งออกที่ศีรษะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งปัจจุบันอาการของเด็กล่าสุดยังอยู่ในความดูแลของคณะแพทย์ซึ่งยังต้องเฝ้าดูอาการตลอดเวลา


นอกจากนั้นทาง สภ.บางละมุง ยังให้เงินรางวัลสำหรับการชี้เบาะแสจนสามารถไปจับคนร้ายรายนี้จำนวน 10,000 บาท ส่วนใครที่ให้ที่พักพิงกับผู้ต้องหาจะต้องถูกดำเนินคดีด้วยเช่นกัน

รอง ผบ.ตร. ลงพื้นที่ บางละมุง ตรวจข้อมูลเด็กหญิงวัยขวบเศษ ถูกพ่อเลี้ยงคลั่งยา ทำร้ายปางตาย เลือดออกภายในศีรษะ ตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่นบาท ระบุใครให้ที่หลบซ่อนถูกดำเนินคดีด้วย พร้อมชมตำรวจท้องที่ทำงานไว 18 พ.ย. 2560 18:28 18 พ.ย. 2560 18:49 ไทยรัฐ