วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไอซ์' ฝันเป็นจริง! นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับกิ๊กดู๋

แพ็กกระเป๋าไปเที่ยวไปด้วย ทำงานไปด้วยให้ได้เห็นอยู่ตลอด ล่าสุดนักร้องหนุ่ม “ไอซ์–ศรัณยู วินัยพานิช” เคลียร์คิวแน่น ได้โดดมานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” สมใจ เลยจัดเต็มโชว์พิเศษ ด้วยการร้องเมดเลย์เพลง “คนมันรัก-คนใจง่าย” มาโชว์เปิด พอเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขัน “เฟิร์ส-ณัฐภัท, ป๋อ-วรพล, ไอซ์-ภาสวิช, เบ-อนุวัติ” ทำเอา ไอซ์ แทบผวา เพราะทั้ง 4 คน ก๊อปปี้เสื้อผ้าท่าทาง เหมือนอย่างกับโคลนนิ่ง

ไอซ์ เผยว่า “ไอซ์เป็นแฟนรายการกิ๊กดู๋ฯ อยู่แล้ว คอยติดตามและก็รอคอยมานานมากว่าเมื่อไหร่เราจะได้มาเป็นศิลปินต้นฉบับ พอมาวันนี้สมใจแล้ว ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ทุกคนสนุกสนานเฮฮารู้สึกมีความสุข (ยิ้ม) และพอมาเจอน้องๆที่มาแข่งขันเงาเสียงไอซ์ คือแบบ...บางคนเหมือนจนตกใจ เห็นความสามารถของน้องๆ ที่ล้วนตั้งใจมากจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกันนะครับว่า น้องคนไหนจะมีเสียงที่คล้ายไอซ์มากที่สุด ร่วมลุ้น ร่วมฮาไปพร้อมกัน ห้ามพลาด วันอังคารนี้ เวลา 22.40น. ทางช่อง 7 สี”.

แพ็กกระเป๋าไปเที่ยวไปด้วย ทำงานไปด้วยให้ได้เห็นอยู่ตลอด ล่าสุดนักร้องหนุ่ม “ไอซ์–ศรัณยู วินัยพานิช” เคลียร์คิวแน่น ได้โดดมานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับในรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” สมใจ เลยจัดเต็มโชว์พิเศษ ด้วยการร้องเมดเลย์ 18 พ.ย. 2560 17:37 18 พ.ย. 2560 17:37 ไทยรัฐ