วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อั้ม พัชราภา' แจงสัมพันธ์ 'ไฮโซฟลุค' ปกติ ไม่ซีเรียสชวดดอกไม้งานแต่ง

อลังการงานปัง!! ซุป’ตาร์สาวสุดฮอต อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ร่วมเดินแบบในฐานะ “ควีน ออฟ ฟินิกซ์” พร้อมเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท ในงาน “Central 70th Anniversary” ฉลองครบ 70 ปี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ความเป๊ะปังไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง

หลังจากนั้นสาวอั้มเล่าบรรยากาศการร่วมงานวันเกิดแอน ทองประสม นางเอกรุ่นพี่ต่างวิกและอัพเดตความรักกับไฮโซฟลุค ที่ทุกคนลุ้นหนักมาก ด้วยเริ่มจาก “เครื่องเพชร 700 ล้านบาท ราคาเกินเอื้อมมากแค่ได้ใส่ก็ปลื้มแล้วค่ะ เราก็ต้องระวังว่าจะมีใครเข้ามา บางคนจะมาขอจับตัวก็ต้องบอกว่าอย่าเพิ่งเข้ามาเพราะใส่เครื่องเพชรอยู่ ส่วนงานวันนั้นก็สวยงามมาก ดอกไม้สวยมาก อั้มลงสตอรี่ของอั้มเลย อยากให้ทุกคนมาเที่ยวชมงานดอกไม้ที่นี่ อั้มไม่เคยเห็นงานไหนจัดได้สวยเท่านี้มาก่อนเลยค่ะ”

ถามถึงเรื่องที่จัดงานเลี้ยงวันเกิดย้อนหลังให้พี่แอน ทองประสม

“น่ารักมากค่ะ จริงๆวันเกิดพี่แอนเลยมาแล้ว แต่ว่าพี่ป๊อป (วราวุธ) ก็บอกว่าเลี้ยงวันเกิดย้อนหลังให้พี่แอนดีกว่า ก็มีเจ้ามือนะคะไม่ใช่อั้ม ก็ดีใจที่ได้เจอพี่แอน”

นางเอก 2 ช่องมาอยู่ในโมเมนต์เดียวกัน

“ก็บอกพี่แอนว่าไปโยคะ หนูขอไปด้วย คุยกันเรื่องออกกำลังกายค่ะ พี่แอนมีระเบียบวินัยมาก ก็อยากจะเล่นเก่งแบบพี่เขา เลยบอกว่าขอตามไปวันนึงนะ พี่แอนก็อนุญาตแล้ว”

บรรยากาศงานวันนั้น

“สนุกค่ะ แต่วันนั้นอั้มไม่ค่อยสบายนิดนึง สำหรับโอกาสร่วมงานถ้าเป็นไปได้ก็ยินดี ส่วนเรื่องที่คนมองว่าเป็นมิตรภาพข้ามช่อง อันนี้ต้องไปถามที่ช่องเลยค่ะ เพราะพี่แอนอยู่ช่อง 3 อั้มอยู่ช่อง 7 แต่ว่าถ้าเป็นไปได้ก็ยินดีค่ะ”

เห็นจัดงานแต่งให้เพื่อนด้วย

“ใช่ค่ะ มี 2 คู่เลย น่ารักมาก อั้มก็แย่งช่อดอกไม้ 2 ครั้ง แต่ไม่ได้ทั้งสองครั้ง ก็เสียใจนิดนึง แต่ที่ผ่านมาอั้มได้ตลอด ช่วงหลังไม่ได้มา 3 งานแล้ว ขอบคุณที่หลายคนดูว่าอั้มมีความพยายาม ถามว่าแย่งดอกไม้แบบนี้เพราะอยากแต่งหรือเปล่า อยู่แบบนี้ก็มีความสุขดีค่ะ”

ความสัมพันธ์กับไฮโซฟลุคเป็นยังไงบ้าง

“ตอนนี้กับฟลุคก็เรื่อยๆค่ะ เจอกันไม่ค่อยบ่อย ส่วนที่มองว่าห่างกันแล้ว จริงๆเจอกันบ้างเพราะพี่เขางานยุ่ง อั้มเองก็เริ่มกลับมาทำงานด้วย แต่ว่าทุกอย่างปกติเหมือนเดิม ถ้ามีเวลาว่างอั้มก็จะไปทานข้าวกับเพื่อนๆ
ทุกคนอยู่แล้วค่ะ”

แฟชั่นล่าสุดที่ถ่ายเซ็กซี่มาก หลายคนบอกว่าคัมแบ็กเซ็กซี่หรือเปล่า

“ไม่ได้มากมายอะไร ก็คุ้นตากันอยู่แล้ว ตอนถ่ายก็สนุกดี ทีมงานเดิมที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว มีดอกไม้สวยงาม คืออั้มเป็นคนชอบดอกไม้มากๆอยู่แล้ว พอเขาบอกเป็นดอกไม้ก็ไปถ่ายเลย ถามว่าเซ็กซี่มั้ย อย่างที่บอกว่าไม่ได้มากมายอะไร ส่วนที่หลายคนบอกว่าอายุทำอะไรอั้มไม่ได้เลย ก็โอเคดีใจค่ะ ส่วนงานละครตอนนี้รับละคร ก็รู้แล้วค่ะว่าจะเล่นเรื่องอะไร แต่ว่ารอให้ชัวร์ก่อนดีกว่าค่ะ ได้เห็นแน่ๆค่ะ แต่ไม่ทราบจะเปิดกล้องเมื่อไหร่ ก็ดูๆอยู่ค่ะ มีเปอร์เซ็นต์รับเรื่องนี้มาก ไว้รอตกลงก่อนค่อยมาบอกว่าบทแปลกใหม่แค่ไหนค่ะ”.

อลังการงานปัง!! ซุป’ตาร์สาวสุดฮอต อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ร่วมเดินแบบในฐานะ “ควีน ออฟ ฟินิกซ์” พร้อมเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท ในงาน “Central 70th Anniversary” ฉลองครบ 70 ปี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ความเป๊ะปังไม่ทำให้แฟนๆ 18 พ.ย. 2560 17:10 18 พ.ย. 2560 17:19 ไทยรัฐ