วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซัน-แก้มบุ๋ม-บอส' เพลินตา สวนเฟิร์นแกลเลอรี่เมืองไทย

ถือเป็นสามศรีพี่น้อง (ในวงการ) ที่ชื่นชอบ ต้นไม้และหลงใหลธรรมชาติไม่แพ้กัน สำหรับ ซัน ประชากร, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา และ บอส-จักรพันธ์ ล่าสุดเลยแท็กทีมกันมารวมตัวเฉพาะกิจในงาน The Garden 2017 (เดอะ การ์เด้น 2017) จัดขึ้นโดยศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ที่นอกจากจะรวบรวมเฟิร์นแต่ละสายพันธุ์ และพันธุ์ไม้ประดับมากมาย มาจัดในสไตล์แกลเลอรี่ภายใต้คอนเซปต์ เฟิร์น แกลเลอรี่ เป็นครั้งแรกในเมืองไทย

ทั้ง ซัน แก้มบุ๋ม บอส ไม่เพียงแต่หลงเสน่ห์ที่งดงามตามธรรมชาติเท่านั้น ยังเดินหลงในดงเฟิร์นจนเพลิดเพลิน งานนี้เลยชวนกันชม ช็อป สุดชิล โดยเฉพาะสาวแก้มบุ๋ม ที่ตาลุกวาวเหมือนจะเหมาไปทั้งงาน พร้อมบอกว่า “บุ๋มชอบต้นไม้มากๆ ชอบปลูกเองด้วย มีช่วงนึงปลูกต้นกระบองเพชรเป็นร้อยๆ เลยแล้วก็จะคอยดูว่าจะออกดอกเมื่อไหร่ เห็นแล้วมีความสุข ส่วนเฟิร์นเป็นไม้ที่เลี้ยงในร่มได้ค่ะ” พบกับความชุ่มชื้นบนพื้นที่สีเขียวและเสน่ห์ความงามของสวนเฟิร์นสุดยิ่งใหญ่ได้ที่งาน เดอะ การ์เด้น 2017 ตั้งแต่วันนี้-19พ.ย.นี้ ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์.

ถือเป็นสามศรีพี่น้อง (ในวงการ) ที่ชื่นชอบ ต้นไม้และหลงใหลธรรมชาติไม่แพ้กัน สำหรับ ซัน ประชากร, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา และ บอส-จักรพันธ์ ล่าสุดเลยแท็กทีมกันมารวมตัวเฉพาะกิจในงาน The Garden 2017 (เดอะ การ์เด้น 2017) 18 พ.ย. 2560 16:56 18 พ.ย. 2560 16:56 ไทยรัฐ