วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โดม' จัดเต็ม "อันเดอร์ เดอะ โดม"

ทั้งนั่งแท่นผลิตรายการและดำเนินรายการเอง โดม-ปกรณ์ ลัม ลุยเต็มที่ ทุ่มเทเวลาทำรายการ UNDER THE DOME ออนแอร์ เทปแรก 21 พ.ย.นี้ เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV

โดมเผยว่า “ห่างหายการทำรายการมานานมาก หลายปี โดมเคยฟอร์มทีมและทำรายการในแบบที่เราชอบ ในช่วงแรกๆที่โซเชียลเริ่มบูมๆ และก็ติดปัญหาในช่วงน้ำท่วมใหญ่ในปีนั้นพอดี ก็เลยต้องเบรกไป แต่ก็คิดมาตลอดว่าการทำรายการในแบบของโดมเองต้องเกิดขึ้นอีกสักครั้งเพียงแค่รอจังหวะ จนวันนี้มาลงตัวที่รายการชื่อ UNDER THE DOME ความหมายก็คือ โลกของโดม คือโลกของเรา เพราะเราอยู่ใต้ฟ้าเดียวกัน ความสุขง่ายๆเกิดขึ้นได้รอบตัวเรา

รูปแบบรายการเป็นวาไรตี้เรียลลิตี้โชว์ โดมเป็นคนดำเนินรายการเอง เนื้อหารายการจะเป็นเรื่องราวต่างๆ มากมายเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ทุกวัน กว่าจะได้ออกมาแต่ละเทปแต่ละตอน เพราะมันเป็นการนำเสนอเรื่องราวแต่ละตอนผ่านมุมมองของโดม เราจึงทำงานกันอย่างละเอียดมาก ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำงาน การถ่ายทำ การเลือกแขกรับเชิญ เลือกโลเกชั่น ทุกอย่างผ่านการกลั่นกรองมาอย่างดี โดมเชื่อว่าอะไรก็ตามที่เราทำด้วยความตั้งใจ ใส่ใจ มันย่อมออกมาดีเสมอ ฉะนั้นต้องบอกว่าทั้งโดมและทีมงานทุ่มเทกันมากกับรายการ UNDER THE DOME ไม่อยากให้พลาดกันเลยแม้แต่ตอนเดียว”.

ทั้งนั่งแท่นผลิตรายการและดำเนินรายการเอง โดม-ปกรณ์ ลัม ลุยเต็มที่ ทุ่มเทเวลาทำรายการ UNDER THE DOME ออนแอร์ เทปแรก 21 พ.ย.นี้ เวลา 12.00 น. ทาง LINE TV 18 พ.ย. 2560 16:53 18 พ.ย. 2560 16:54 ไทยรัฐ