วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อะไรก็เกิดขึ้นได้! ซีดานไม่ปิดโอกาส 'เนย์มาร์' ซบราชัน

นายหัวของทีมราชันชุดขาวแย้ม ไม่ปิดโอกาสที่ เนย์มาร์ จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ในอนาคต แต่ตอนนี้สิ่งสำคัญสุดคือการโฟกัสไปที่ผลงานของทีมเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 พ.ย.ว่า กุนซือหัวเหม่งของทีมเรอัล มาดริด ออกมายอมรับแบบไม่กั๊กว่า โอกาสที่ เนย์มาร์ จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่บนถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว ยังคงเปิดกว้างเสมอ

โดยแข้งพันล้านชาวบราซิเลียน ตัดสินใจย้ายช็อกโลกไปอยู่กับปารีส แซงต์ แชร์แมง ด้วยค่าตัวที่สูงถึง 222 ล้านยูโร แต่ชีวิตบนแผ่นดินน้ำหอมกลับไม่ราบรื่นอย่างที่คาด เมื่อไปงัดข้อกับเพื่อนร่วมทีมและกุนซือใหญ่ ทำให้เจ้าตัวเริ่มไม่มีความสุขกับแอสเชอีกต่อไป

ซึ่งท่ามกลางข่าวลือต่างๆ มากมาย ล่าสุด ซีเนดีน ซีดาน ได้ออกเปิดใจถึงประเด็นข่าวเชื่อมโยงระหว่างราชันชุดขาวกับ เนย์มาร์ ว่า “เนย์มาร์ เป็นนักเตะที่ดีมากๆ แต่ผมมีนักเตะที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วในสโมสรแห่งนี้ รวมถึงในห้องแต่งตัวด้วย คุณสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ ด้วยการโฟกัสที่นักเตะทั้งหมด แต่ในอนาคตไม่มีใครรู้หรอกว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป”

“เราโฟกัสเพียงแค่วันนี้และเดี๋ยวนี้เท่านั้น ผมจะไม่มีทางออกไปข้างนอกเพื่อพูดถึงนักเตะของสโมสรอื่นหรอก ผมเคารพในตัว เนย์มาร์ นะ เขาคือนักเตะที่ดีและนั่นคือทั้งหมดที่บอกได้” นายใหญ่ราชันชุดขาว กล่าว.

นายหัวของทีมราชันชุดขาวแย้ม ไม่ปิดโอกาสที่ เนย์มาร์ จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ในอนาคต แต่ตอนนี้สิ่งสำคัญสุดคือการโฟกัสไปที่ผลงานของทีมเท่านั้น... 18 พ.ย. 2560 16:32 18 พ.ย. 2560 17:11 ไทยรัฐ