วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มมีพันธะ ติดพันสาวโสด ญาติสาวกีดกัน บุกเคลียร์ปมยิงหัวดับใน ม.ดัง

หนุ่มมีพันธะ ติดพันสาวโสด ญาติสาวกีดกัน บุกเคลียร์ปมยิงหัวดับใน ม.ดัง

  • Share:

นัดเคลียร์ปม! หนุ่ม Office Mate มีครอบครัวแล้ว ติดพันสาวโสด ถูกบ้านผู้หญิงกีดกันไม่ให้ยุ่ง น้องชายไม่ทน ขอเคลียร์แทนพี่สาว ก่อนปิดฉากยิงหัวหนุ่ม Office ดับ ใน ม.ดัง ย่านหนองจอก 

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน ร.ต.อ.ปรีชา เปียกบุตร ร้อยเวรสอบสวน สน.หนองจอก รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณหลังตึกไอเอฟที ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ถนนเชื่อมสัมพันธ์ เขตหนองจอก กรุงเทพฯ จึงเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ตาย เป็นชายไทยทราบชื่อ นายสมยศ เสือเย๊ะ อายุ 45 ปี ชาวบ้านย่าน แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพฯ นอน เสียชีวิตในลักษณะนอนหงาย มีบาดแผลถูกยิงบริเวณศีรษะ มีเลือดอาบบริเวณใบหน้า

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ตายไม่ใช่นักศึกษาของมหาวิทยาลัย แต่เป็นพนักงานส่งของบริษัท Office Mate ก่อนเหตุได้ขับรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ถร 2636 กทม. มาที่มหาวิทยาลัย และเดินมาด้านหลังตึก จากนั้นได้มีคนร้ายเดินตามมา ก่อนจะยิงผู้ตายและวิ่งหลบหนีไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ปมเหตุมาจากผู้ตายซึ่งมีครอบครัวแล้ว มาติดพันผู้หญิงคนหนึ่ง ก่อนที่น้องชายของผู้หญิงไม่พอใจจึงขอนัดเจรจา ห้ามยุ่งเกี่ยวเด็ดขาด คาดตกลงกันไม่ได้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจะส่งศพไปชันสูตร พร้อมเร่งรัดติดตามคนร้าย ส่วนรายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้