วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนุ่มสตึก' โชว์เก๋า! เผด็จศึก 'เสือฝ้าย' คู่เอกศึกมวยไทยไฟต์เตอร์

“หนุ่มสตึก ชัยโรจน์เซอร์วิส” อาศัยความเก๋าเกม โชว์เหลี่ยมมวยและการคลุกวงในที่เด็ดขาด เอาชนะ “เสือฝ้าย ส.ศักดิ์สิทธิ์” ไปได้ ในการชกคู่เอกศึกไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์...

การแข่งขันศึก “ไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์” ประจำวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ที่เวทีมวยไทยรัฐ มนตรี สตูดิโอ ลาดพร้าว 101 โดยในสัปดาห์นี้คู่เอกเป็นการดวลกันระหว่าง “เสือฝ้าย ส.ศักดิ์สิทธิ์” มุมแดง พบกับ “หนุ่มสตึก ชัยโรจน์เซอร์วิส” มุมน้ำเงิน

เริ่มยกแรก เสือฝ้าย มุมแดงที่ได้เปรียบในเรื่องความสด เดินหน้าชวนทะเลาะด้วยการยิงหมัดหน้าสลับเตะตัดล่าง แต่ยังไม่มีโอกาสจะแจ้งมากนัก ถัดมาในยกที่ 2 เกมกลับมาเข้าทาง หนุ่มสตึก บ้าง เมื่อเป็นฝ่ายคลุกวงในพร้อมกับประเคนอาวุธเข้าใส่รุ่นน้องไม่ยั้ง

ยกที่ 3 และ 4 ถึงแม้ เสือฝ้าย จะอาศัยความสดของร่างกาย เร่งเกมด้วยการเดินหน้าไล่บี้นักชกรุ่นพี่อย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ชัดเจนมากนัก ซ้ำยังโดย หนุ่มสตึก กอดคอคลุกวงในแทงเข่าสวย ๆ หลายจังหวะ

ยกที่ 5 เสือฝ้าย มุมแดงเมื่อรู้ตัวว่าเป็นรอง ก็ยิ่งพยายามเดินหน้าไม่มีหยุด พร้อมแก้เกมด้วยการสาดแข้งขวาเล่นวงนอกตามถนัด แต่ก็ไม่สามารถไล่ต้อนคู่ชกรุ่นพี่ให้จนมุมได้

ทำให้ครบ 5 ยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้ หนุ่มสตึก ชัยโรจน์เซอร์วิส เป็นฝ่ายชนะคะแนน เสือฝ้าย ส.ศักดิ์สิทธิ์ ไปในที่สุด.

ผลการแข่งขันในคู่อื่น

ตะเภาทอง ศิษย์เจ๊สายรุ่ง แพ้คะแนน อินทรีแดง เมืองกล้วยตาก

รัษฎา ส.ท.เล็กภูเก็ต แพ้คะแนน ฟ้าวันใหม่ เจนวิทย์ก่อสร้าง

สงขลาเล็ก ส.ชัยเจริญ ชนะคะแนน พร้อมรบ เพชร ปตอ.

คิงสตาร์ MTF คลับมวยไทย ชนะทีเคโอ สายรุ้ง ส.ชัยเจริญ

“หนุ่มสตึก ชัยโรจน์เซอร์วิส” อาศัยความเก๋าเกม โชว์เหลี่ยมมวยและการคลุกวงในที่เด็ดขาด เอาชนะ “เสือฝ้าย ส.ศักดิ์สิทธิ์” ไปได้ ในการชกคู่เอกศึกไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์... 18 พ.ย. 2560 14:36 18 พ.ย. 2560 16:04 ไทยรัฐ