วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดช้ำใจ! ฝากลูกสาว 5 ขวบ ไว้บ้านคุณตา ลูกฟ้อง ชายนิรนามถูไถอวัยวะเพศ

แม่สุดช้ำใจ ฝากลูกสาวไว้บ้านตา กลับมารับอีกทีลูกเล่าให้ฟัง ถูกชายนิรนามมาลูบคลำตามร่างกายและถูไถอวัยวะเพศ พาเข้าแจ้งความพร้อมตรวจร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ หากพบจะตามตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดี

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ร.ต.อ.รุ่งเรือง เฮงฮู้ รองสารวัตร สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งความจากนางสาวเอส นามสมมติ อายุ 37 ปี ชาวบ้าน ตำบลบ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ว่าลูกสาวของตนชื่อเด็กหญิงเอ นามสมมติ อายุ 5 ขวบ ถูกกระทำอนาจาร โดย นางสาวเอส บอกว่า ตนเอง มีอาชีพรับจ้างและได้นำลูกสาวไปไว้บ้านตา โดยพักอาศัยอยู่บริเวณริมคลอง ในพื้นที่ ม.2 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อวานนี้ก่อนที่จะมาแจ้งความลูกสาวได้บอกกับตนเองว่า เมื่อสองสัปดาห์ก่อนได้ถูกใครไม่รู้เป็นชายมาลูบคลำตามร่างกายและถูไถอวัยวะเพศขณะนอนอยู่ภายในบ้านของตา

ร้อยเวรเจ้าของคดี กล่าวว่า เบื้องต้นจะได้นำเด็กไปตรวจร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ และตรวจคัดหลั่งในช่องคลอดที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร พร้อมจะติดต่อพนักงานสอบสวนหญิงมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง รวมทั้งรอผลตรวจจากโรงพยาบาล ซึ่งถ้าผลออกมาว่าเด็กถูกล่วงละเมิดก็จะติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

แม่สุดช้ำใจ ฝากลูกสาวไว้บ้านตา กลับมารับอีกทีลูกเล่าให้ฟัง ถูกชายนิรนามมาลูบคลำตามร่างกายและถูไถอวัยวะเพศ พาเข้าแจ้งความพร้อมตรวจร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ หากพบจะตามตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดี 18 พ.ย. 2560 13:54 18 พ.ย. 2560 14:43 ไทยรัฐ