วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดช้ำใจ! ฝากลูกสาว 5 ขวบ ไว้บ้านคุณตา ลูกฟ้อง ชายนิรนามถูไถอวัยวะเพศ

สุดช้ำใจ! ฝากลูกสาว 5 ขวบ ไว้บ้านคุณตา ลูกฟ้อง ชายนิรนามถูไถอวัยวะเพศ

  • Share:

แม่สุดช้ำใจ ฝากลูกสาวไว้บ้านตา กลับมารับอีกทีลูกเล่าให้ฟัง ถูกชายนิรนามมาลูบคลำตามร่างกายและถูไถอวัยวะเพศ พาเข้าแจ้งความพร้อมตรวจร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ หากพบจะตามตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดี

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ร.ต.อ.รุ่งเรือง เฮงฮู้ รองสารวัตร สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งความจากนางสาวเอส นามสมมติ อายุ 37 ปี ชาวบ้าน ตำบลบ้านเกาะ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ว่าลูกสาวของตนชื่อเด็กหญิงเอ นามสมมติ อายุ 5 ขวบ ถูกกระทำอนาจาร โดย นางสาวเอส บอกว่า ตนเอง มีอาชีพรับจ้างและได้นำลูกสาวไปไว้บ้านตา โดยพักอาศัยอยู่บริเวณริมคลอง ในพื้นที่ ม.2 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อวานนี้ก่อนที่จะมาแจ้งความลูกสาวได้บอกกับตนเองว่า เมื่อสองสัปดาห์ก่อนได้ถูกใครไม่รู้เป็นชายมาลูบคลำตามร่างกายและถูไถอวัยวะเพศขณะนอนอยู่ภายในบ้านของตา

ร้อยเวรเจ้าของคดี กล่าวว่า เบื้องต้นจะได้นำเด็กไปตรวจร่องรอยการมีเพศสัมพันธ์ และตรวจคัดหลั่งในช่องคลอดที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร พร้อมจะติดต่อพนักงานสอบสวนหญิงมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง รวมทั้งรอผลตรวจจากโรงพยาบาล ซึ่งถ้าผลออกมาว่าเด็กถูกล่วงละเมิดก็จะติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้