วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด! บี พีระพัฒน์ เจอผจก.ฉ้อโกง-ลักทรัพย์ ล่าตัวให้รางวัลนำจับ 1 แสน

ทำเอานักร้องดัง บี พีระพัฒน์ เถรว่อง หรือ “หน้ากากเสือจากัวร์” จากรายการ The Mask Singer เดือดสุดๆ หลังเจออดีตผู้จัดการส่วนตัวโกงเงินและลักทรัพย์จนได้รับความเสียหาย และต้องประกาศผ่านไอจีส่วนตัวเพื่อตามตัวอดีตผู้จัดการส่วนตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โดย บี ได้โพสต์ภาพและบัตรประชาชนของ กู๊ด อดีตผู้จัดการส่วนตัว และเขียนข้อความว่า “นายศุภวัฒน์ (สงวนนามสกุล) หรือ กู๊ด ได้พ้นสภาพจากการเป็นผู้จัดการของผมด้วยสาเหตุฉ้อโกงและลักทรัพย์ หากผู้ใดพบเห็นและสามารถชี้เบาะแสให้จนจับตัวได้มีรางวัลนำจับให้ 100,000 บาท รบกวนลูกค้าที่ติดต่องานไว้ทุกท่านช่วยติดต่อกลับมาอีกทีนะครับ ผมไม่รู้จะติดต่อไปยังไง คอนแทคทั้งหมดอยู่ที่เค้าหมดเลย ฝากทุกคนช่วยแชร์ให้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ #เจ็บจนจุก"

นอกจากนี้ บี ยังได้โพสต์ภาพตอนที่ไปทานอาหารกับ กู๊ด และเขียนข้อความอีกว่า “รักมึงเหมือนน้อง ต่อไปกูจะเชื่อใจใครได้ ลูกค้าทุกท่านที่โอนเงินมาแล้วรบกวนติดต่อกลับเบอร์ 0845444445 ไม่ต้องห่วงนะครับ ยังไงผมก็ไปเล่นให้แน่นอนครับ”.

ทำเอานักร้องดัง บี พีระพัฒน์ เดือดสุดๆ หลังเจออดีตผู้จัดการส่วนตัวโกงเงินและลักทรัพย์จนได้รับความเสียหาย และต้องประกาศผ่านไอจีส่วนตัวเพื่อตามตัวอดีตผู้จัดการส่วนตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 18 พ.ย. 2560 13:30