วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 19/11/60

ดวงดาวของท่าน 19/11/60

โดย พ.พาทินี
19 พ.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การ กระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์โดนเอาเปรียบเรื่อง การเงิน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาเพราะ การสื่อสารที่ทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิดในเจตนาของคุณ การเงินหากลดรายจ่ายคุณจะเหลือเงินเก็บมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินขึ้นทุกที คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนธรรมดาที่รักคุณอย่างจริงใจ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้จากหลายช่องทาง ความรักคนมีคู่ขัดแย้งกันบ้างเล็กน้อย ควรถวายของหวานเพื่อเสริมดวง คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานเริ่มมีความคิดเรื่อง การเปลี่ยนแปลงการงาน หรือการออกงานเพื่อศึกษาต่อ การเงินควรระวังเรื่องการถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่จับมือก้าวผ่านอุปสรรคไปด้วยกัน คนโสดมีคนดีหลงรักคุณอยู่แต่คุณยังไม่สนใจในตัวเขา

คนเกิดวันพุธ การงานความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานกระท่อนกระแท่นน่าหนักใจ การเงินช่วงนี้คุณต้องเหนื่อยกับการหารายได้ให้เพียงพอกับ รายจ่าย ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความ สำเร็จของคุณ คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะคุณมัวแต่ทำงานหนัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากช่วงนี้คุณไปเสนองาน สอบแข่งขัน หรือเปลี่ยนงานจะสมหวัง ดังปรารถนา การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการทำงานหนัก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อน คนโสดไม่มีวี่แววการปรากฏตัวของเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงาน ที่ท้าทายความสามารถ ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินหากช่วงนี้ลงทุน หรือทำงานเสริม จะมีโอกาสได้ผลตอบแทนเกินคาด ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้มีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางตลอดทั้งใกล้และไกล การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่คุณจะกลายเป็นโสดโดยไม่รู้ตัว คนโสดมีความสุข กับความรักที่กำลังจะเกิดขึ้น.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้