วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมอจีนอึ้ง! นำปลาไหลเป็นๆ ออกจากรูทวารชายเมาแอ๋

แพทย์ในประเทศจีนต้องช่วยนำ ‘ปลาไหล’ ออกจากทวารหนักชายคนหนึ่ง ซึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพเมามายอย่างหนัก โดยเขาไม่ยอมเปิดเผยว่าเกิดอะไรขึ้น เขาจึงอยู่ในสภาพนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายชาวจีนซึ่งมีอายุอยู่ในช่วง 40 ปี คนหนึ่ง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาอาการปวดท้อง แต่ผลการสแกนทำให้แพทย์ต้องตกตะลึง เมื่อพบปลาไหลตัวยาวอยู่ภายในท้องของเขา และแพทย์เชื่อว่าปลาตัวนี้เข้าไปในท้องของเขาผ่านทางรูทวาร แต่ชายคนนี้ไม่ยอมเปิดเผยว่าเกิดอะไรขึ้น

แพทย์ที่โรงพยาบาลในเมืองหนานชาง มณฑลเจียงซี ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศจีน ระบุว่า ปลาไหลนา (Asian swamp eel) เข้าไปในร่างกายของชายคนนี้ด้วยวิธีการใดก็ไม่ทราบ และทำให้เกิดการอุดตัน ซึ่งแพทย์สามารถผ่าตัดนำปลาไหลตัวนี้ออกมาได้สำเร็จ ส่วนชายเคราะห์ร้ายกำลังพักฟื้นที่โรงพยาบาล

แพทย์ผู้ทำการผ่าตัด เชื่อว่าปลาไหลตัวนี้เข้าไปในตัวของชายคนนี้จากทางรูทวาร อย่างไรก็ตาม ชายคนนี้ซึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพเมามาย ปฏิเสธที่จะอธิบายว่า ปลาไหลเข้าไปอยู่ในตัวเขาได้อย่างไร

แพทย์ในประเทศจีนต้องช่วยนำ ‘ปลาไหล’ ออกจากทวารหนักชายคนหนึ่ง ซึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพเมามายอย่างหนัก โดยเขาไม่ยอมเปิดเผยว่าเกิดอะไรขึ้น เขาจึงอยู่ในสภาพนี้... 18 พ.ย. 2560 11:55 18 พ.ย. 2560 12:08 ไทยรัฐ