วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 19/11/60

Cool Trend 19/11/60

  • Share:

นอนหลับฝันดี : โบส (Bose) แนะนำปลั๊กอุดหู Bose Sleepsbuds หน้าตาคล้ายกับหูฟังแต่มีคุณสมบัติป้องกันเสียงรบกวน เพื่อให้กิจกรรมการนอนหลับไม่ถูกรบกวนจากเสียงที่ไม่พึงปรารถนาไม่ว่าจะเป็นเสียงกรนจากคนข้างกาย เสียงสุนัขเห่า เสียงรถยนต์ ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Bose Sleep จะช่วยปลุกคุณในเวลาต้องการ และสามารถตั้งค่าและเสียงกล่อมให้นอนหลับสบาย โดยผู้ผลิตค่ายนี้ได้รณรงค์แคมเปญผ่าน Indiegogo.com กับราคาแนะนำ 150 ดอลลาร์สหรัฐฯและทดสอบก่อนเพื่อเตรียมผลิตในปีหน้า ค้นข้อมูลเพิ่มเติม www.bose.com

ชาร์จไร้สายกันน้ำ : Magnetar Technology เจ้าของผลิตภัณฑ์ mBattery ที่ชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายสำหรับ iPhone X และ iPhone 8 ที่ถูกออกแบบป้องกันน้ำและป้องกันฝุ่นเป็นรายแรกเป็นเพาเวอร์แบงก์ขนาด 10,000 mAh โดยนำเสนอการระดมทุนผ่าน Kickstarter.com นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ mCase ใส่ไอโฟน และ mSpeaker ลำโพงไร้สาย กับจุดขายทั้งหมดสามารถกันน้ำได้ เมื่อใส่เคสนี้สามารถนำ ไอโฟนลงไปว่ายน้ำได้และชาร์จในขณะเปียกได้เช่นกัน ตามแผนการกำหนดระดมทุนจนถึง 13 ม.ค.ปีหน้า

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ : ฟูจิฟิล์ม แนะนำเครื่องพิมพ์ภาพ instax SHARE SP-3 รุ่นใหม่ มาพร้อมกับการพิมพ์รูปภาพขนาดใหม่เป็นแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาด 1:1 ที่ได้พัฒนาต่อยอดจากรุ่นเดิมที่พิมพ์รูปขนาดไซส์มินิ เครื่องพิมพ์ภาพ SP-3 มีฟังก์ชันใหม่อย่าง #Print (Hastag Print) เพียงแค่ค้นหา Hastag ที่ต้องการ ก็สามารถสั่งพิมพ์ภาพผ่านแอพพลิเคชั่น instax SHARE ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ส่วน Filter ก็มีให้เลือกปรับแต่งรูปภาพมากมายทั้งการใส่ตัวหนังสือ, แบ่งรูปเป็นหลายๆรูป ให้คุณสนุกกับการตกแต่ง ภาพและพิมพ์ภาพในแบบต่างๆมากยิ่งขึ้น มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาว และสีดำ ในราคา 6,990 บาท คลิก www.fujifilm.co.th

จำหน่ายแล้ว : เสี่ยวมี่ (Xiaomi) เปิดตัวสมาร์ทโฟน Mi MIX 2 ในประเทศ ไทย ทรงพลังด้วยชิป Snapdragon 835 จาก Qualcomm ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่ออุปกรณ์เคลื่อนที่โดยเฉพาะ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกว่า Mi MIX 11.9% หน้าจอ full-screen ขนาด 5.99 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 ให้จอภาพสวยงามกลมกลืนเกือบเต็มพื้นที่ด้านหน้าทั้งหมด สร้างสรรค์ร่วมกับดีไซเนอร์ชื่อดัง ฟิลิปป์ สตาร์ก แรม 6GB หน่วยความจำ 64GB ราคา 17,990 บาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้