วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เอ็มจี แซดเอส รถอัจฉริยะ

เรียกเสียงฮือฮาลั่นกราว

เมื่อ ค่ายเอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ตัวแทนจำหน่ายรถเอ็มจีอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้ยกระดับการทำตลาดรถยนต์ในบ้านเราให้เข้มข้นมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวรถเอ็มจีรุ่นใหม่เพิ่มมาอีกรุ่น

นั่นคือ “เอ็มจี แซดเอส” เครื่องเบนซิน 1.5 ลิตร รุกตลาด รถเอสยูวี ขนาดบีเซ็กเมนต์

ทำให้เอ็มจีมีรถทำตลาด ในไทยแล้ว 5 รุ่นคือ เอ็มจี 6, เอ็มจี 5, เอ็มจี 3, เอ็มจี จีเอส และ เอ็มจี แซดเอส

ที่สำคัญ รถเอ็มจี แซดเอส ใหม่ ยังมีความ เฉียบ คุณภาพคับปั๋งทั้งเรื่องดีไซน์ที่เฉียบโดนใจทั้งในรูปลักษณ์ภายนอก ห้องโดยสารภายใน แถมมีความเฉียบในเรื่องเทคโนโลยี จนได้ชื่อว่าเป็น “รถอัจฉริยะ”

แถมราคายังโดนใจสุดๆ

“พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์” รองกรรมการผู้จัดการ ค่ายเอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) อันเป็นค่ายรถร่วมทุนระหว่างเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) และเซี่ยงไฮ้ ออโตโมทีฟ อินดัสทรี คอร์ปอเรชั่น (เอสเอไอซี) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ได้ประกาศลั่นว่ารถเอ็มจี แซดเอส คือหนึ่งในอาวุธลับของเอ็มจียุคใหม่

เพราะรถคันนี้มีจุดเด่นเพียบ โดยเฉพาะความเป็น “สมาร์ทคาร์” รุ่นแรกของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยที่ไม่เพียงตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด แต่ยังสร้างมาตรฐานใหม่ในแบบที่ไม่เคยมีค่ายรถยนต์รายใดเคยทำมาก่อน

โดยได้ติดตั้งเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะล่าสุด i–SMART นับเป็นครั้งแรกที่ผู้ขับสามารถควบคุมฟังก์ชันต่างๆภายในรถยนต์ ด้วยการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย รวมถึงรองรับ การใช้งานได้ทุกรูปแบบ

อาทิ สามารถพูดสั่งการให้เลื่อนเปิด-ปิด หลังคาซันรูฟ, สั่งการทำงานของระบบแอร์, สามารถ ใช้มือถือทำการสตาร์ตเครื่องยนต์พร้อมเปิดแอร์ ขณะที่เรายังอยู่นอกรถ เพื่อให้เมื่อถึงรถ ห้องโดยสารก็เย็นฉ่ำ เป็นต้น

สนนราคารุ่นซี 679,000 บาท, รุ่นดี 729,000 บาท และรุ่นเอ็กซ์ 789,000 บาท (โดย รุ่นดีและรุ่นเอ็กซ์ มีระบบ i-SMART)

ตั้งเป้าขายรถรุ่นนี้ปีละ 12,000 คัน!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

เรียกเสียงฮือฮาลั่นกราว เมื่อ ค่ายเอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ตัวแทนจำหน่ายรถเอ็มจีอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้ยกระดับการทำตลาดรถยนต์ในบ้านเราให้เข้มข้นมากขึ้น ด้วยการเปิดตัวรถเอ็มจีรุ่นใหม่เพิ่มมาอีกรุ่น 18 พ.ย. 2560 11:18 18 พ.ย. 2560 15:26 ไทยรัฐ