วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซีพี ออลล์ย้ำสนับสนุนสินค้าเอสเอ็มอี อ้าแขนนำขายในเซเว่นฯ

ซีพี ออลล์ย้ำสนับสนุนสินค้าเอสเอ็มอี อ้าแขนนำขายในเซเว่นฯ

  • Share:

"ซีพี ออลล์" ย้ำนโยบายส่งเสริมสนับสนุนสินค้าของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีต่อเนื่อง รวมทั้งการเข้านำไปวางขายในเซเว่นฯ... 

นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า บริษัทฯ มีนโยบายส่งเสริม และสนับสนุนสินค้าของผู้ประกอบการขนาดกลางและเล็ก หรือ เอสเอ็มอี ที่ผลิตสินค้ามีคุณภาพมาตรฐาน และเป็นที่นิยมจากประชาชนมาตลอด โดยจะเป็นช่องทางการจำหน่ายให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี เพื่อส่งสินค้าตรงถึงมือผู้บริโภคผ่านร้านเซเว่นฯ ทั่วประเทศ และผ่านช่องทางของบริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง จำกัด โดยจำหน่ายสินค้าผ่านนิตยสารทเวนตี้โฟร์ แคตตาล็อก ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ และอีคอมเมิร์ซ

ทั้งนี้ ปัจจุบันทั้งเซเว่นฯ และทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง ได้จัดจำหน่ายสินค้าเอสเอ็มอี รวมทั้งสิ้นกว่า 22,000 รายการ และมีการพัฒนาเอสเอ็มอีให้เจริญก้าวหน้า เพื่อเป็นบริษัทที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีสินค้าเอสเอ็มอีที่จำหน่ายหลายประเภท โดยเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค เช่น ผลไม้แปรรูป เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เป็นต้น ซึ่งสินค้าเกษตรและเกษตรแปรรูปของกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอีจะทำให้ผลผลิตทางการเกษตรมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น ช่วยให้เกษตรกรมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

นายบัญญัติ กล่าวต่อว่า ล่าสุด บริษัทฯ ได้นำคณะสื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตของ บริษัท พลังผัก จำกัด ผู้จำหน่ายสลัดผักและผลไม้พร้อมรับประทานทานตรา โอ้!เวจจี้ เอสเอ็มอีที่บริษัทฯ ส่งเสริมสนับสนุน สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่มีความต้องการนำสินค้ามาจำหน่ายในร้านเซเว่นฯ เหมือนบริษัท พลังผัก สามารถนำสินค้ามาเสนอได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น และบริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช็อปปิ้ง จำกัด หรือเว็บไซต์ www.cpall.co.th, www.7eleven.co.th และ
www.24shopping.co.th.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้