วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ข้ามไปวันที่ 9 ธ.ค. เลยได้มั้ย? ดราม่าจิ้นจงซับซ้อน

ข้ามไปวันที่ 9 ธ.ค. เลยได้มั้ย? ดราม่าจิ้นจงซับซ้อน

  • Share:

โอ๊ยๆๆๆ แฟนคลับชาวไทยและชาวต่างชาติ ไม่ไหวจะรอกันแล้ว อยากให้เวลาผ่านไปไวๆ ร่างแหลกจิ้นแตกอย่างพร้อมเพรียงไปล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว อยากให้กระโดดข้ามไปถึงวันที่ 9 ธ.ค. ไวๆ เพราะจะวันแรกของการออนแอร์ซีรีส์ โซตัสเอสเดอะซีรีส์ Sotus S The Series

ยังเป็นเรื่องฝังหัวอย่างเหนียวแน่นของผู้จัดละคร ผู้กำกับละครบางคน เจ้าของช่องบางแห่ง และสปอนเซอร์บางส่วน ว่าเนื้อหาละครต้องออกมาแรง!!! มีฉากขายตบจูบ โอเวอร์แอ็กติ้ง นางร้ายด่าเจ็บ แย่งชิงผัวเมีย จึงจะกระชากเรตติ้งได้ น่าจะไม่ใช่แล้วในยุคนี้

ยกตัวอย่างให้เห็นชัดกับ โซตัสเอสเดอะซีรีส์ Sotus S The Series ลิท ผดุง สมาจาร ผู้กำกับและทีมงานไม่ต้องการเน้นความรุนแรงที่เกินเหตุในละครเรื่องนี้ เพราะแนวทางของ โซตัสเอสเดอะซีรีส์ เน้นการแสดงที่เนียนสมจริง มีที่มาที่ไปมีเหตุผลที่เข้าถึงเข้าใจได้ เน้นเรื่องราวรักของอาทิตย์กับก้องภพ ในระดับมุ้งมิ้งแบบกลมกล่อมกำลังงาม มาถูกทางแล้วแหละ เพราะคนดูสมัยนี้ฉลาดเลือกพอ ดูออกว่าซีรีส์ดีมีคุณภาพเป็นแบบไหน

ลิท ผดุง สมาจาร ผู้กำกับ เพิ่งปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นเต็มของ โซตัสเอส Sotus S The Series เห็นความอ้อล้อดราม่าของคู่รัก พี่อาทิตย์ น้องก้องภพ กันแล้วพอเป็นน้ำจิ้ม มีแววจะกระแสแรงทะลุจอได้อีกไม่ยาก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้