วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! ชลบุรี สาวโรงงาน ขี่จยย.เสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้า ตายคาที่

สลด! สาวโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี ขี่จยย.เดินทางกลับที่พักหลังเลิกงาน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ตายคาที่

เมื่อเวลา 00:10น. วันที่ 18 พ.ย.60 ร.ต.ท. วริณทร วัชระศิรินทร์ รองสารวัตรเวร สอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้า เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ช่วงบริเวณ แยกเตาเผา ภายในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ม.3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน งพย 556 ชลบุรี จอดพลิกคว่ำในที่เกิดเหตุ ห่างกันไม่ไกลนักพบ บัตรพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ทราบชื่อ คือ นางสาวศรีไพร อุบลพฤกษ์ อายุประมาณ 30- 35 ปี เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ ในสภาพศีรษะฉีกขาดเป็นแผลลึก เลือดไหลเต็มพื้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังผู้ตายมาด้วยความเร็ว แต่พอถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายเกิดเสียหลักพุ่งไปชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง และทำให้รถจักรยานยนต์พลิกคว่ำล้มลงกระแทกกับพื้นจนร่างของผู้ตายหมดสติแน่นิ่ง ตนตกใจมากจึงรีบวิ่งมาดู และโทรขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาล แหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนติดต่อให้ญาติมารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ต่อไป.

สลด! สาวโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี ขี่จยย.เดินทางกลับที่พักหลังเลิกงาน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า ตายคาที่ 18 พ.ย. 2560 04:51 18 พ.ย. 2560 04:54 ไทยรัฐ