วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แคมป์เดือด! ‘โด้’ ตบะแตกอัดเพื่อนราชันคนทรยศ ไปสดุดีเนย์มาร์ได้ไง

แคมป์เดือด! ‘โด้’ ตบะแตกอัดเพื่อนราชันคนทรยศ ไปสดุดีเนย์มาร์ได้ไง

  • Share:

สื่อดังแดนสเปนรายงานข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์ของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ไม่พอใจเพื่อนร่วมทีมที่ไปสดุดีเนย์มาร์ ทำให้เขารู้สึกเหมือนโดนหักหลัง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ย. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์ดังแห่งค่ายราชันชุดขาว เรอัล มาดริด รู้สึกเหมือนโดน คาเซมิโรและ เซร์คิโอ รามอส เพื่อนร่วมทีมหักหลังจากกรณีที่แข้งรายนี้ไปสดุดี เนย์มาร์ สตาร์ของปารีส แซงต์แชร์กแมง

เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวไม่มีความสุขกับเปแอสเชโดยมี “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ให้ความสนใจ แต่ทว่า คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์เบอร์ 1 ของราชันกลับขัดขวางทุกวิถีทางไม่ให้ เนย์มาร์ ย้ายมาเล่นด้วยกันกับเขา

จากนั้น คาเซมิโร กองกลางของราชันชุดขาวก็ออกมาสดุดีปารีส แซงต์แชร์กแมงทั้งชื่นชมฝีเท้าและยกย่องในความเป็นสตาร์ อีกทั้งยังยินดีต้อนรับเสมอหากเพื่อนร่วมชาติรายนี้จะย้ายมาเล่นให้กับเรอัล มาดริด

รวมไปถึง เซร์คิโอ รามอส ก็ออกมาชื่นชมเนย์มาร์เช่นเดียวกัน ซึ่งตามรายงานจาก Diario Gol สื่อสเปนระบุว่า โรนัลโด ไม่พอใจกับทั้งคู่เป็นอย่างมาก และก็ยืนกรานเด็ดขาดว่าไม่ต้อนรับสตาร์แซมบ้ามายังถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว ตราบใดที่เขายังค้าแข้งอยู่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้