วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล่าหนุ่มโหด ไม่พอใจแม่ อุ้มลูก1ขวบ ทำร้ายสาหัส

ล่าหนุ่มโหด ไม่พอใจแม่ อุ้มลูก1ขวบ ทำร้ายสาหัส

  • Share:

แม่สุดแค้นหนุ่มที่มาติดพัน อุ้มลูกสาววัยขวบเศษออกจากบ้านหายไปข้ามคืนมาพบอีกทีลูกสาวถูกคนนำส่งโรงพยาบาล ในสภาพถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมเนื้อตัวเขียวช้ำ กะโหลกแตกสมองบวม ตับฉีกอาการสาหัส แพทย์ต้องผ่าตัดเปิดกะโหลกทำการรักษา ร้อง “ปวีณา” ขอความช่วยเหลือ ตำรวจเชื่อเป็นฝีมือแฟนใหม่แม่ ไม่พอใจแม่เด็กไม่ยอมออกไปด้วย ยืนยันจะเร่งล่าตัวมาดำเนินคดีให้ได้

สลดหนูน้อยวัยขวบเศษถูกแฟนใหม่แม่ทำร้ายปางตายรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 17 พ.ย. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เข้าเยี่ยมอาการ ด.ญ.สอง (นามสมมติ) อายุ 1 ขวบ 7 เดือน ที่นอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูกุมารเวชกรรม อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา รพ.ชลบุรี ซึ่ง ด.ญ.สองนอนไม่รู้สึกตัวมีผ้าก๊อซพันรอบศีรษะและใบหน้าเนื่องจากเข้ารับการผ่าตัดสมอง มีนางน้อย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ผู้เป็นแม่ บ้านอยู่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เฝ้าดูแลด้วยความเป็นห่วง พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.ชลบุรี และ พญ.สมลักษณ์ ทองมีสี ประธานศูนย์พิทักษ์เด็กและสตรี รพ.ชลบุรี และคณะให้ข้อมูลเหตุที่เกิดขึ้น

นางน้อย แม่หนูน้อยเหยื่อโหด กล่าวว่า ตนมีลูกสาวกับสามีเก่า 2 คน คนโตอายุ 3 ขวบ ส่วนน้องสองเป็นคนเล็ก ต่อมาคบหาดูใจกับนายเชน (นามสมมติ) อายุ 31 ปี อาชีพรับจ้าง ก่อนเกิดเหตุเย็นวันที่ 11 พ.ย. นายเชนมาหาตนที่บ้าน แต่ตนกำลังทำความสะอาดบ้าน นายเชนเลยอุ้มน้องสองออกไป บอกว่าจะพาไปซื้อขนม แล้วหายไปนานผิดปกติ พยายามตามหาตลอดทั้งคืนแต่ไม่พบ เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางละมุง ต่อมาทราบจากตำรวจว่าลูกสาวถูกทำร้ายบาดเจ็บนอนรักษาตัวที่ รพ.ชลบุรี รีบมาดูอาการพบว่าลูกสาวนอนสลบไม่ได้สติ เนื้อตัวเชียวช้ำและมีรอยฝ่ามือ ร้องขอความช่วยเหลือไปยังมูลนิธิปวีณาฯ

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กล่าวว่า เมื่อ 2 วันก่อน นางน้อยร้องเรียนผ่านสายด่วน 1134 มูลนิธิปวีณาฯ ขอให้ช่วยเหลือลูกสาวถูกชายที่มาติดพันทำร้ายบาดเจ็บสาหัส และขอให้ประสานตำรวจให้เร่งจับคนร้ายให้ได้

พญ.สมลักษณ์ ทองมีสี ประธานศูนย์พิทักษ์เด็กและสตรี รพ.ชลบุรี กล่าวว่า น้องสองมีอาการสมองบวม กะโหลกศีรษะแตก และตับฉีก ต้องผ่าเปิดศีรษะเพื่อรักษาอาการสมองบวม อาการทั่วไปยังคงที่แต่ถือว่าอาการหนัก คาดว่าอาการคงจะดีขึ้นตามลำดับแต่ต้องให้การรักษาอย่างสุดความสามารถ

ด้าน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.ชลบุรี กล่าวว่า เห็นสภาพเด็กแล้วสะเทือนใจมาก ที่มีการทำร้ายเด็กอย่างรุนแรงทั้งที่เด็กตัวนิดเดียว จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ามีคนใกล้ชิดของนายเชน เป็นคนพาน้องสองไปส่งที่ รพ.บางละมุง แต่แพทย์เห็นว่าอาการหนักส่งต่อ รพ.ชลบุรี ส่วนสาเหตุเชื่อว่านายเชนเป็นคนทำร้ายน้องสอง เพราะไม่พอใจแม่น้องสองไม่ยอมออกมาด้วย ตำรวจจะเร่งจับกุมนายเชนมาดำเนินคดีให้ได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้