วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป่าช้าเดือด! จ่ามู คำราม สามแข้งโลกลืมพร้อมช่วยผีขยี้สาลิกา

ข่าวดีสุดๆสำหรับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อ โชเซ มูรินโญ กุนซือของทีมยืนยันว่า สามแข้งคนสำคัญสลัดคราบเดี้ยงกลับมามีชื่อกับทีมในเกมพบกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง”​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าสามแข้งคนสำคัญของทีมอย่าง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, พอล ป็อกบา และ มาร์กอส โรโฮ จะพร้อมสำหรับเกมพบกับ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในวันพรุ่งนี้

ซลาตัน และ โรโฮ ต่างได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าตั้งแต่ปลายฤดูกาลที่แล้ว และไม่ได้ลงสนามให้กับทีมเลยตั้งแต่วันนั้น ขณะที่ ป็อกบา ได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังเมื่อช่วงเดือนกันยายน แต่ทั้งสามรายต่างกลับมาซ้อมกับทีมได้แล้ว

ซึ่งทางมูรินโญก็ยืนยันว่าทั้งหมดนี้จะมีชื่ออยู่ในทีมในเกมพบกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ด้วยแต่ยังไม่การันตีว่าจะเป็นตัวจริงหรือตัวสำรอง

“นักเตะที่กำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บไม่เว้นแต่นักเตะที่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บใหญ่ แต่เมื่อพวกเขาอยู่ที่นี่ พวกเขาจะพร้อมลงเล่น” มูรินโญ กล่าว

ข่าวดีสุดๆสำหรับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อ โชเซ มูรินโญ กุนซือของทีมยืนยันว่า สามแข้งคนสำคัญสลัดคราบเดี้ยงกลับมามีชื่อกับทีมในเกมพบกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้... 18 พ.ย. 2560 00:10 18 พ.ย. 2560 05:48 ไทยรัฐ