วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถึงผงะ! หนุ่มมุกดาหาร โร่แจ้งโรงพัก ถูกมือดี พ่นสเปรย์ ข้อความหยาบคาย

ถึงผงะ! หนุ่มมุกดาหาร โร่แจ้งโรงพัก ถูกมือดี พ่นสเปรย์ ข้อความหยาบคาย

  • Share:

หนุ่มมุกดาหาร ถึงผงะ!โร่แจ้งโรงพัก ถูกมือดี ใช้สเปรย์กระป๋องสีน้ำน้ำเงิน พ่นใส่ข้างรถปิ๊กอัพของตนเอง ด้วยข้อความสุดหยาบคาย ตร.สอบปากคำ คาด มาจากปมเรื่องชู้สาว จ่อ ตามจับกุมคนร้าย

เมื่อเวลา 16,30 น. วันที่ 17 พ.ย. นายอิทธิฤทธิ์ คนเพียร อายุ 34 ปี จนท.นักทรัพยากรบุคคลศึกษาธิการ จ.มุกดาหาร เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.สุรเดช บุญพิทักษชนม์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองมุกดาหาร โดยกล่าวว่า ตนเป็นเจ้าของรถ มาสด้า สเปคแค๊บรุ่นใหม่ สีขาว ทะเบียน บจ 7164 มุกดาหาร ผู้เสียหาย กล่าวว่า เช้าวันนี้ตนได้ขับรถคนดังกล่าวมาทำงาน และได้จอดรถไว้ที่บริเวณข้างสำนักงานข้างศาลากลาง ถนนชยางกูร ต.มุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร

กระทั่งเวลา 14.30 น. ได้เดินลงมาที่จอดรถไว้ พบมีร่องรอยที่รถของตน เกิดการพ่นสีจากสเปรย์กระป๋องสีน้ำน้ำเงิน เขียนข้อความด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ที่ข้างซ้ายของตัวรถ หน้ารถ ฝาท้ายรถและล้อแม็ก ซึ่งตนได้รับความเสียหายมาก และยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุกระทำ

เบื้องต้น ร.ต.อ.สุรเดช พงส. ได้สอบปากคำผู้เสียหาย ทราบว่าสาเหตุเนื่องมาจากเรื่องชู้สาว และได้นัดให้ให้ผู้เสียหายนำหลักฐานมาให้พรุ่งนี้ เพื่อจะได้ติดตามจับกุม เนื่องจากเป็นคดีทำให้เสียทรัพย์ ดำเนินคดีต่อไป

ข่าว/ภาพ/(พรสวรรค์ จันทนพ ขทร.3306)บรรยาย/นายอิทธิฤทธ์ คนเพียร อายุ 34 ปี เข้าแจ้งความ ต่อ พงส.สภ.เมืองมุกดาหาร เจ้าของรถมาสด้าสีขาว ทะเบียน บจ 7164 มุกดาหาร มีร่องรอยที่รถข้างซ้ายเกิดการพ้นสีจากสเปรย์กระป๋องสีน้ำน้ำเงิน เขียนข้อความด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย บริเวณถนนชยางกุร ต.มุกดาหาร อ.เมืองมุกดาหาร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้