วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

49 ปี นิตยสาร'ขวัญเรือน' ประกาศปิดตัว พิมพ์ฉบับสุดท้าย ธ.ค.นี้

49 ปี นิตยสาร"ขวัญเรือน" ประกาศปิดตัวแล้ว  ยอมรับ สู้การเปลี่ยนแปลงในยุคสื่อโซเชียลไม่ไหว มีผลกระทบต่อสื่อสิ่งพิมพ์ ประกอบกับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน แม้ที่ผ่านมา จะมีความพยายามจะต่อสู้อย่างถึงที่สุด พิมพ์ฉบับสุดท้าย ธ.ค.นี้ 

นิตยสารขวัญเรือน มีความประสงค์จะแจ้งให้ท่านสมาชิกทราบถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เนื่องด้วยสภาวะเศรษฐกิจและการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคที่ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัยโดยเฉพาะในยุคสื่อโซเชียลเข้ามามีบทบาท ส่งผลต่อสื่อสิ่งพิมพ์มากขึ้น ทั้งในแง่การขายโฆษณาและยอกจำหน่าย ทำให้เกิดผลกระทบต่อสื่อสิ่งพิมพ์เป็นอย่างยิ่ง โดยทางนิตยสารขวัญเรือนได้มีความพยายามจะต่อสู้อย่างถึงที่สุดกับการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจและยุคสมัย ซึ่งส่งผลต่อการพิมพ์จำหน่ายที่เกิดขึ้นมาโดยตลอด

ด้วยเหตุนี้ ทางนิตยสารขวัญเรือนจึงขอแจ้งให้ท่านสมาชิกทราบ เรื่องการยุติการจัดทำนิตยสารขวัญเรือน โดยจะจัดทำฉบับที่ 1102 (เดือนธันวาคม) เป็นเล่มสุดท้าย พร้อมกันนี้ฝ่ายสมาชิกจะมีจดหมายแจ้งถึงรูปแบบการคืนเงินให้ทราบอีกครั้ง

ตลอดระยะเวลาของการทำงาน 49 ปี ที่นิตยสารขวัญเรือนโลดแล่นอยู่บนแผงหนังสือมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ณ โอกาสนี้ทางทีมงานของขอบพระคุณท่านสมาชิกที่ติดตามและเป็นแฟนนิตยสารขวัญเรือนมาโดยตลอดค่ะ ฝ่ายสมาชิกนิตยสารขวัญเรือน

สำหรับนิยายอละคอลัมน์ต่างไ ที่ยังคงค้างทางทีมงานจะประสานนักเขียนและคอลัมนิสต์เพื่อให้ทราบว่าผู้อ่านสามารถติดตามได้ทางช่องทางใด โดยทางเราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งทางนิตยสารขวัญเรือน ฉบับ 1102(เดือนธันวาคม) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081-355-1581 ID Line: sri-siam.mag

49 ปี นิตยสาร"ขวัญเรือน" ประกาศปิดตัวแล้ว ยอมรับ สู้การเปลี่ยนแปลงในยุคสื่อโซเชียลไม่ไหว มีผลกระทบต่อสื่อสิ่งพิมพ์ ประกอบกับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน แม้ที่ผ่านมา จะมีความพยายามจะต่อสู้อย่างถึงที่สุด พิมพ์ฉบับสุดท้าย ธ.ค.นี้ 17 พ.ย. 2560 22:15 17 พ.ย. 2560 23:24 ไทยรัฐ