วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 เศร้า! อุดรฯ ครูชำนาญการพิเศษ วัย 59 ปี ขี่จยย.เกิดวูบกะทันหัน ดับคาที่

เศร้า! อุดรฯ ครูชำนาญการพิเศษ วัย 59 ปี ขี่จยย.เกิดวูบกะทันหัน ดับคาที่

  • Share:

อุดรธานี เศร้า!ครูชำนาญการพิเศษ วัย 59 ปี ขี่จยย.กลับบ้าน คาดเกิดวูบกะทันหัน รถแฉลบลงข้างทางดับคาที่ พยานผู้เห็นเหตุการณ์  พยายามเผย จะเข้าไปช่วยแต่ไม่ทัน ตร. คาดน่าเกิดจากโรคประจำตัว 

วันที่17 พ.ย.60 เวลา 16.30 น. ในขณะที่ ร.ต.อ.สมพร บัวเก่า รองสว.สส.สภ.หนองหานจ.อุดรธานี กำลังปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนเวรประจำวันอยู่นั้น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหนองหาน ว่า มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักลงข้างทาง ที่บ้านเชียงงาม หมู่ที่ 3 ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี หลักกิโลเมตรที่ 3 ถนนสายหนองหาน-อำเภอเพ็ญ และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกไปทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตด้วย

ร.ต.อ.สมพร บัวเก่า เจ้าของคดี หลังจากรับแจ้ง พนักงานสอบสวนเวรได้รีบรุดออกไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าทีวีอาร์กู้ภัยหนองหาน เจ้าหน้าที่ส่งเสริมธรรมอำเภอหนองหาน เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ ตรงข้ามอู่พิพัฒน์การช่าง พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮาฟีโน สีขาว-ดำ สภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ไหล่ถนน และห่างจากรถ จยย.ประมาณ 1 เมตร พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง

จากการตรวจสอบเอกสาร ในกระเป๋าถือ ทราบชื่อ คือ น.ส.นิศาลักษณ์ หาญมนตรี อายุ 59 ปี ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านโคกมุ่นเหล่าสวรรค์ สพป.อด.3 อำเภอหนองหาน จ.อุดรธานี

จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ได้ให้การในเบื้องต้นว่า เห็นรถจยย.ของผู้ตาย ขับขี่มาตามถนนสายหนองหาน-อำเภอเพ็ญ กำลังจะมุ่งหน้าเจ้าสู่ตัวเมืองหนองหาน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ จู่ๆ รถของคุณครูนิศาลักษณ์ ได้เสียหลักแฉลบลงข้างทาง โดยไม่มีรถยนต์ตัดหน้า หรือมีอะไรมาขวางถนน พวกตนไดัรีบไปพยายามจะช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถช่วยได้ เนื่องจากคุณครูนิศาลักษณ์ ได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ซึ่ง ร.ต.อ.สมพร บัวเก่า ได้กล่าวว่า ในที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายเชื่อว่า คุณครูอาจจะมีโรคประจำตัว และเกิดอาการวูบ แล้วจยย.เสียหลักลงข้างถนนและเสียชีวิตในที่สุด

สำหรับ คุณครูนิศาลักษณ์ หาญมนตรี ผู้ตายเป็นคุณครูที่มีความรู้ความสามารถ โดยเฉพาะภาษาไทย มีความสามารถในการแต่งคำประพันธ์ต่างๆ โดยเฉพาะการขับเสภา การอ่านทำนองเสนาะ และเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้