วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวโดดสะพานลอยหน้าซอยวิภาวดีรังสิต 16 ร่างกระแทกพื้นถนนดับ (คลิป)

สาวโดดสะพานลอยหน้าซอยวิภาวดีรังสิต 16 ร่างกระแทกพื้นถนนดับ (คลิป)

  • Share:

สาว โดดร่างร่วงจากสะพานลอย หน้าซอยวิภาวดีรังสิต 16 กระแทกพื้นถนนดับ แฟนหนุ่มผู้ตาย เผย ตอนเช้าก่อนไปทำงานยังคุยกันเป็นปกติ ไม่มีลางใดบอกเหตุ ขณะรปภ.ร้านอาหารอัญชัน บอกหญิงสาวมาถาม"โดดจากสะพานลอยจะตายไหม" ก็บอกไปว่า"ไม่รู้ ส่วนตัวนึกว่าพูดเล่น" 

เมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่มเศษ วันที่ 17 พ.ย. เกิดเหตุหญิงสาวกระโดดลงมาจากสะพานลอย ร่างกระแทกพื้นถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งขาเข้า บริเวณซอยวิภาวดีรังสิต 16 (ซอยโชคชัยร่วมมิตร) แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. ซึ่งได้ทำให้จราจรมุ่งหน้าแยกสุทธิสาร ติดขัด

ร.ต.ท.สถิตคุณ สุขหล้า. รองสว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งมีหญิงโดดจากสะพานลอยลงมาเสียชีวิต บริเวณถนนวิภาวดีรังสิตแล้ว จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม แพทย์เวร ร.พ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ อยู่บนถนนวิภาวดีในเลนคู่ขนานฝั่งขาเข้า ใต้สะพานลอยหน้าร้านอาหารอัญชัน ปากซอยวิภาวดี 16 พบศพ น.ส.นพวรรณ นิลพันธ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 23 ต.ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนส์ขาสั้น รองเท้าแตะสีชมพู มีบาดแผลที่ศรีษะ เลือดไหลนองเต็มพื้น สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ที่สัญจรผ่านไปมาในบริเวณนั้น

จากการสอบสวน นายวรพงศ์ โพธิสัตย์ อายุ 37 ปี เผยว่า ผู้เสียชีวิตคนดังกล่าว เป็นแฟนสาว ซึ่งพักอาศัยด้วยกันอยู่ในหอพักภายในซอยวิภาวดีรังสิต 18 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็ยังพูดคุยกับแฟนสาวก่อนตนจะออกไปขับรถส่งของ แฟนสาวไม่ได้มีอาการผิดปกติอะไร กระทั่งเลิกงานประมาณ 20.00 น.ตนกลับมาที่ห้องพักไม่เจอแฟนสาวซึ่งผิดปกติ จึงขี่จยย.ออกตามหา เห็นคนมุงดูเหตุการณ์กันจึงจอดรถดูกระทั่งรู้ว่า เป็นแฟนสาวของตน

สอบสวน นายปัญญา มาตพงษ์ อายุ 34ปี รปภ.ร้านอาหารอัญชัน เล่าว่า เคยพบเห็นผู้ตายเดินเข้าออกผ่านจุดที่ตนเข้าเวรอยู่เป็นประจำ ผ่านมาก็ไม่เคยทักหรือคุยกันเนื่องจากไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่มาวันนี้ช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.ผู้ตายได้มาถามตนว่า "พี่ๆ สะพานนี้ถ้าขึ้นไปโดดลงมาจะตายมั้ย" ตนได้ตอบกลับไปว่าไม่รู้ จากนั้นผู้ตายก็เดินไปทางสะพานลอย ตนก็ไม่ได้สนใจนึกว่าผู้ตายพูดเล่น จนมาเกิดดังกล่าวขึ้น

ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้