วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับได้แล้ว ไอ้ตี๋หื่น ต่อยท้องมัดยายตาบอดเดินไม่ได้ ปลุกปล้ำจะข่มขืน

จับได้แล้ว ไอ้ตี๋หื่น ต่อยท้องมัดยายตาบอดเดินไม่ได้ ปลุกปล้ำจะข่มขืน

  • Share:

ตำรวจบางปะกง ปิดล้อมจับจนได้ ไอ้หนุ่ม 40 พยายามข่มขืนทำร้ายยายตาบอด เดินไม่ได้ วัย 80 ยังปากแข็งปฏิเสธ บอกแค่เอาขนมไปให้ ทั้งที่พยานยืนยันชัด...

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. จากเหตุคนร้ายพยายามข่มขืนจับมัดมือ ผูกตา รัดปาก ทำร้ายต่อยท้องหญิงชรา ซึ่งพิการตาบอด เดินไม่ได้ วัย 80 ปี ภายในบ้านไม้ชั้นเดียว ในพื้นที่ต.บางเกลือ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา แต่เหยื่อฮึดสู้จนคนร้ายต้องหลบหนีไป โดย พ.ต.อ.กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผกก.สภ.บางปะกง สั่งการให้เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมหมู่บ้านใกล้วัดบางเกลือ

ล่าสุดสามารถจับกุม นายสมพงษ์ หรือตี๋ แก้วประเสริฐ อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 83 หมู่ 1 ต.บางเกลือ อ.บางปะกง พร้อมรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ที่บ้านของชาวบ้าน เบื้องต้นนายตี๋ ให้การเพียงว่านำขนมไปให้คุณยายเท่านั้น และปฏิเสธไม่ได้ลงมือก่อเหตุแต่อย่างใด แต่ทางตำรวจสอบพยานที่เห็นยืนยันว่าเป็นนายตี๋

เบื้องต้นตั้งข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ และหน่วงเหนี่ยวผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และจะรอสอบปากคำผู้เสียหาย เพื่อแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้