วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 รวมช็อปปิ้ง ของถูก โปรโมชั่นเด็ด คุณผู้หญิง อัพเดตสินค้า เดือน พ.ย.

รวมช็อปปิ้ง ของถูก โปรโมชั่นเด็ด คุณผู้หญิง อัพเดตสินค้า เดือน พ.ย.

  • Share:

ของเด็ดๆ ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น สินค้าถูก ไทยรัฐออนไลน์รวมมา...

CLOUDA สำหรับผู้หญิง
CLOUDA

Lip Lady คว้ารางวัลการันตีคุณภาพ สวยเป๊ะ

อยากมีเรียวปากสวยเป๊ะปังไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเสมอไป ซึ่งที่อยากให้ลอง ลิปสติกแบรนด์ไทยแต่ดีงามไม่แพ้แบรนด์นอก เนื้อลิปสติกเป็นแบบกึ่งแมตต์ ช่วยให้เรียวปากดูเรียบเนียน ไม่แตกเป็นร่องหรือเป็นคราบระหว่างวัน สำหรับพิกเมนต์สีจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก เห็นจากแท่งสีไหนทาบนเรียวปากก็สีนั้นเป๊ะๆ มีให้เลือก 6 เฉดสี

CLOUDA Lip Lady 01 Red สีแดงเลือดนก สวยมั่น, CLOUDA Lip Lady 02 Pastel สีชมพูพาสเทล สุดแบ๊ว, CLOUDA Lip Lady 03 Sunrise สีชมพูอมส้ม เข้าได้กับทุกสีผิว, CLOUDA Lip Lady 04 Honeymoon สีชมพูอมแดง สวยแบบหวานซ่อนเปรี้ยว, CLOUDA Lip Lady 05 Shiraz สีแดงราสป์เบอร์รี่ เซ็กซี่เย้ายวน, CLOUDA Lip Lady 06 Thai Tea สีน้ำตาล ลึกลับน่าค้นหา

Match this look with ทำให้ผิวสุขภาพดี ด้วยการลงแป้งกันแดด CLOUDA Smooth and Stay Oil Control SPF 20 เพื่อผิวหน้าที่เนียนสวย ไม่ดร็อป ไม่มันเยิ้ม, แล้วใช้ CLOUDA All in one Mascara เพื่อปัดขนตาให้งอนยาว เพื่อให้ตาที่คมชัดขึ้น

Tips & Tricks ตาเปลือย ปากแดง รอดเสมอ แค่เขียนคิ้วให้เข้ารูป ดัดขนตา ปัดมาสคาร่าให้เด้งๆ แล้วทาลิปสติกสีแดง สวย จบ ไม่มาก ไม่น้อยไป
• ปากแดงพร้อมทรงผมเซอร์ๆ จะทำให้ดูเด็กลง

สามารถทดสอบสี และทดลองสินค้าได้ที่ ร้าน STARDUST (สตาร์ดัส) ทุกสาขา เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น G, MBK ชั้น 3, สาขาฟอร์จูน ชั้น 1, สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า ชั้น 2, สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น B, สาขาโลตัสทาวน์อินทาวน์ ชั้น 1, สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 1, สาขาบลูพอร์ตหัวหิน ชั้น 2

ทั้งนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ได้ที่ FB  : CLOUDA, www.cloudacos.com

YEEZY BOOST 350 V2 สีใหม่
YEEZY BOOST 350 V2

YEEZY BOOST 350 V2 พ.ย.และ ธ.ค.

อาดิดาสและคานเย่ เวสต์ เจ้าพ่อฮิปฮอประดับโลกยืนยันการวางจำหน่ายรองเท้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สาวกทั่วโลกตั้งตารออย่าง YEEZY BOOST 350 V2 ที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์โดดเด่นไว้อย่างครบถ้วนทั้งวัสดุไพรม์นิท (Primeknit) พร้อมสัญลักษณ์ SPLY-350 ข้างเท้าและแถบบริเวณส้นเท้าเสริมความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี BOOST ที่มีเฉพาะในรองเท้าอาดิดาสเท่านั้น

รอบนี้จะแบ่งการจำหน่ายเป็น 3 วัน ดังนี้
- 18 พฤศจิกายน 2017: YEEZY BOOST 350 V2 สี เหลือง Frozen Yellow / เทา Grey Steel / แดง
- 25 พฤศจิกายน 2017: YEEZY BOOST 350 V2 สีเทา / ส้ม Bold Orange / เทา Solid Grey
- 16 ธันวาคม 2017: YEEZY BOOST 350 V2 สีฟ้า Blue Tint / เทา Grey Three / แดง High Resolution

รองเท้า YEEZY BOOST 350 V2 ทั้ง 3 สีจะออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกตามวันที่กำหนด ในราคา 8,690 บาท โดยสามารถติดตามข้อมูลวางจำหน่ายได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

เกษรวิลเลจชวนคุณสัมผัสบรรยากาศคริสต์มาสก่อนใคร กับ "Gaysorn Christmas Village 2017 - Come To Life” 24-26 พฤศจิกายนนี้ 3 วันสุดพิเศษที่เกษรวิลเลจเตรียม Kick-Off เทศกาลแห่งความสุข ยกความหรรษามาไว้ให้คุณครบถ้วนทั้ง SHOP, SHARE และ CHILL

ต่อที่ 1 เชิญรับของขวัญสุดพิเศษ โดยสามารถเลือกรับ “limited edition Riedel wine glass” หรือ “spa treatment” ที่จุดลงทะเบียนลูกค้า concierge counter ชั้น G, Gaysorn Village

ต่อที่ 2:  ช็อปสนุกพร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากแบรนด์มากมายกับกิจกรรม “Gaysorn Soi Dao 2017” มูลค่ารวมของรางวัลกว่า 10 ล้านบาท
ช็อป 30,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ในการสอยดาวที่ต้นเงิน ช็อป 300,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ในการสอยดาวที่ต้นทอง
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Gaysorn Diamond & Gaysorn Elite ! ช็อป 28,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ในการสอยดาวที่ต้นเงินช็อป 280,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ในการสอยดาวที่ต้นทอง
 
ต่อที่ 3:  Top spender prize !  รางวัลสุดพิเศษมากมาย สำหรับ Top spender of the day และต่อที่ 4:  รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากธนาคารต่างๆ ที่ร่วมรายการ (Bank Promotion) KBANK : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,500 บาท KTC : แลกรับเครดิตเงินคืน 12% หรือ 15% แบบไม่จำกัดยอดแลกรับสูงสุดตลอดรายการ KRUNGSRI : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท TBANK : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท แบ่งจ่าย 0% นาน 6 เดือน

Come Run With Toon บนแอปฯ NRC+
ร่วมวิ่ง และเชียร์ตูนแบบเรียลไทม์

เชิญชวนนักวิ่งทุกสายร่วมวิ่งกับตูน อาทิวราห์ บนแอปพลิเคชัน NRC+ หรือง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ Nike Thailand LINE Official Account อย่างเป็นทางการที่ @nikethailand ซึ่งจะมีการแสดงระยะทางวิ่งของคุณตูนในแต่ละวัน เริ่มตั้งแต่ใต้สุด-เหนือสุดของประเทศไทย ระยะทางรวมที่ 2,191 กม. พร้อมให้คุณทลายขีดจำกัดของตนเองให้ดีขึ้น และไกลขึ้นกว่าเดิม

หลังจากเข้าไปที่ Nike Thailand LINE Official Account แล้ว ระบบจะพานักวิ่งทุกท่านลิงก์เข้าสู่แอปพลิเคชัน NRC+ โดยให้นักวิ่งทุกท่านได้ตั้งเป้าหมายในการวิ่งของตนเองเพื่อทลายขีดจำกัดนั้นๆ ทั้งนี้ ในแอปฯ NRC+ ยังให้ทุกท่านได้ติดตามการวิ่งของตูน อาทิวราห์ แบบเรียลไทม์ ว่า ณ ขณะนี้ ตูน และทีมงานก้าวกำลังวิ่งอยู่ ณ อำเภอและจังหวัดอะไร รวมถึงระยะทางทั้งหมดที่วิ่งตั้งแต่วันแรกจนถึง ณ ปัจจุบันของตูน นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งฟีเจอร์สำคัญ คือ สามารถ “ส่งข้อความให้กำลังใจคุณตูน อาทิวราห์” หรือ “Support Toon. Send a Cheer.” ได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์ข้อความลงไป โดยระบบจะคัดเลือกข้อความของท่านเพื่อพิมพ์ลงบนเสื้อวิ่ง ซึ่งคุณตูนจะได้สวมใส่ระหว่างการวิ่งครั้งยิ่งใหญ่นี้ด้วย

อีกหนึ่งฟีเจอร์สำคัญที่ช่วยพานักวิ่งทุกสายให้ทลายขีดจำกัดของตนเองลงได้ คือ “GEAR UP” ให้ได้สัมผัสกับนวัตกรรมเพื่อการวิ่งล่าสุดจากไนกี้ คือ รองเท้าวิ่ง ไนกี้ ซูม ฟลาย (Nike Zoom Fly) หนึ่งในรองเท้าวิ่งที่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย สวมใส่สำหรับวิ่งโครงการนี้ในสี Bright Crimson ตอบโจทย์นักวิ่งที่ชื่นชอบการวิ่งแบบเน้นความเร็วและเทรนนิ่ง

ติดตามการวิ่งและร่วมเป็นกำลังใจให้ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ได้ที่ LINE OFFICIAL อย่างเป็นทางการที่ @nikethailand

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้