วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เขยเมาตบตีเมีย บุกบ้านพ่อตาก่อนใช้ไม้เบสบอลฟาดสลบ ซ้ำขู่ยิงแม่ยาย

เขยเมาตบตีเมีย บุกบ้านพ่อตาก่อนใช้ไม้เบสบอลฟาดสลบ ซ้ำขู่ยิงแม่ยาย

  • Share:

ชายวัย 36 ปี เมาทะเลาะตบตีภรรยาจนต้องหลบมาอยู่บ้านพ่อ ไม่จบตามถึงที่ขู่ยิงแม่ยาย ก่อนคว้าไม้เบสบอลฟาดพ่อตาจนสลบแล้วหนี

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 60 ร.ต.อ.สมบัติ สาระลึก รอง สว.สส.สภ.แกลง จ.ระยอง รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.แกลง จ.ระยอง รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย นายบัญญัติ เศียรเขียว ปลัดฝ่ายความมั่งคงอำเภอแกลง กองร้อย อส.อ.แกลง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปราม(สายตรวจ) สภ.แกลง พบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนร้องด้วยความเจ็บปวด ทราบชื่อ นายสุภา พงษ์สวัสดิ์ อายุ 52 ปี ก่อนนำตัวส่ง รพ.แกลง 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสินชัย ภักดีงาม อายุ 36 ปี เป็นลูกเขยของผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยก่อนเกิดเหตุ นายสินชัย เมาและทะเลาะวิวาทตบตี น.ส.ปิยะธิดา พงษ์สวัสดิ์ อายุ 20 ปี ภรรยา จากนั้นภรรยาหนีมาอยู่บ้าน นายสุภา ผู้เป็นพ่อ จากนั้น นายสินชัย ตามมาพบกับ นางสุภาพร ตามไธสง ซึ่งเป็นแม่ยาย พร้อมข่มขู่จะใช้ปืนยิง นางสุภาพร จึงรีบหนีไปทางหลังบ้านและบอกให้ลูกหนีด้วย ก่อนที่ นายสุภา จะมาเจอกับ นายสินชัย ซึ่งอยู่ในสภาพมึนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง ถือไม้เบสบอลวิ่งเข้ามาไล่ฟาดศีรษะและลำตัว นายสุภา จนสลบแล้วหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะสอบสวน น.ส.ปิยะธิดา และผู้ที่เห็นเหตุการณ์เพื่อลงบันทึกเป็นหลักฐาน พร้อมให้ชุดสืบสวนออกติดตามตัว นายสินชัย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้