วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงเร่ร่อนถูกฟันอาการยังหนัก ตร.แม่อาย เร่งล่าตัวคนร้ายต่อเนื่อง

พยาบาล รพ.นครพิงค์ เผย หญิงเร่ร่อนถูกฟันอาการยังหนัก ไม่อนุญาตผู้ไม่เกี่ยวข้องเยี่ยม ด้านตำรวจ สภ.แม่อาย เผย อยู่ระหว่างรอผลถูกล่วงละเมิดหรือไม่ ยัน ไม่นิ่งนอนใจ ลงพื้นที่ล่าตัวคนร้ายต่อเนื่อง

จากกรณีเจ้าหน้าที่กู้ภัยพบหญิงเร่ร่อนเปลือยจมกองเลือดหายใจรวยริน ที่บริเวณศีรษะถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ มือข้างซ้ายถูกฟัน นิ้วมือซ้ายขาดไป 2 นิ้ว แขนขวาถูกฟันอีก 1 แผล อาการสาหัส และเจ้าหน้าที่รีบนำส่ง รพ.แม่อาย และส่งต่อไปยัง รพ.นครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ นั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (17 พ.ย. 60) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เพื่อติดตามอาการผู้บาดเจ็บ โดยเจ้าหน้าที่พยาบาลไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องรวมทั้งผู้สื่อข่าวเข้าไป เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยต่อผู้ป่วย สอบถามเจ้าหน้าที่พยาบาลทราบว่า ขณะนี้ผู้ป่วยยังมีอาการหนักต้องรอดูไปก่อน

ทางด้าน พ.ต.ท.สัมพันธ์ โยธิน สว.สส.สภ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ เจ้าของคดี ให้สัมภาษณ์ว่า ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เก็บหลักฐานที่เกิดเหตุทั้งหมดแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ ส่วนจะมีการล่วงละเมิดทางเพศด้วยหรือไม่ ได้ส่งเรื่องให้ทางแพทย์ตรวจสอบแล้ว ต้องรอผลก่อน คาดว่าจะออกมาในเร็วๆ นี้ ส่วนการสอบสวนญาติๆ ของผู้บาดเจ็บให้การเป็นประโยชน์ต่อคดีมาก

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ผู้เสียหายยังให้การได้ไม่มาก เพราะอยู่ในอาการบาดเจ็บ อีกทั้งสติไม่สมประกอบ จะต้องรอสภาพจิตใจพร้อมก่อนจึงจะสอบสวนอีกครั้ง แต่ยืนยันทางตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ส่งชุดสืบสวนออกหาตัวคนร้ายอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าคนร้ายมุ่งที่จะทำร้ายให้ถึงแก่ชีวิตแน่นอน โชคดีที่ผู้เสียหายสลบไปก่อน คาดว่าคนร้ายนึกว่าเสียชีวิตแล้วจึงหลบหนีไป.