วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อลังการ! 100 ล้าน เปิดเรือนหอ 5 คู่รักบันเทิง หรูหราสมราคารวย!

อลังการ! 100 ล้าน เปิดเรือนหอ 5 คู่รักบันเทิง หรูหราสมราคารวย!

  • Share:

ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่รักดารารวยอลังการ 100 ล้าน นอกจากงานแต่งงานจะหรูหราสมฐานะแล้ว เรือนหอรอรักก็ต้องสมน้ำสมเนื้อกับฐานะด้วยเช่นกัน วันนี้ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” จะพาแฟนๆ ไปส่องบ้านหรูของ 5 คู่รักดารา ที่บอกเลยว่าอลังการดาวล้านดวงมากๆ เพราะเรือนหอแต่ละหลังมูลค่าตั้งแต่หลายสิบล้านบาทไปจนถึงมากกว่า 100 ล้านบาท เห็นแล้วอยากจะถามซะเหลือเกินว่าทำบุญด้วยอะไรจ๊ะ...!! ถึงได้มีชีวิตที่หรูหราน่าอิจฉาขนาดนี้จริงๆ!!

เชน ธนา ลิมปยารยะ & เจม กณิการ์ ภูศรี

ผันตัวจากการเป็นนักร้องมาเป็นนักธุรกิจไฟแรงจนประสบความสำเร็จ สร้างธุรกิจอาหารเสริมและความงามที่มีมูลค่าหลายร้อยล้านบาท สำหรับ เชน ธนา ลิมปยารยะ หรือ เชน ไนซ์ทูมีทยู และที่ทำเอาฮือฮาสุดๆ ก็เมื่อตอนที่ควงแฟนสาว เจม กณิการ์ ภูศรี เข้าพิธีวิวาห์ด้วยสินสอดมูลค่ากว่า 168 ล้านบาท

โดยหนึ่งในสินสอดนั้นก็คือเรือนหอสุดหรูราคา 147 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ ที่ เชน-เจม ทุ่มแรงกายแรงใจสร้างบ้านหลังนี้ และเมื่อส่องคฤหาสน์หลังหรูของทั้งคู่ก็เห็นว่านอกจากตัวบ้านจะอลังการงานสร้างแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำสวยๆ มุมเรือนไทยนั่งชิลริมน้ำ ฯลฯ นี่ขนาดยังตกแต่งไม่เสร็จยังหมดเงินไปขนาดนี้ ถ้าทำเสร็จพรัอมเข้าอยู่จะหมดไปอีกเท่าไหร่จ๊ะเนี่ย!!

ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ & แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช

เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่ผันตัวทำธุรกิจเสริมความงามจนประสบความสำเร็จก็ต้องมีชื่อของ ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ หรือ ฟลุค ซีควินท์ ที่เพิ่งควงแฟนสาวชาวลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช วิวาห์ไปเมื่อช่วงต้นเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา โดยทุ่มทุนการจัดงานแต่งงานกว่า 100 ล้านเลยทีเดียว

ส่วนเรือนหอก็อลังการสุดๆ เพราะเป็นบ้านสไตล์อเมริกันลักชัวรี่ มูลค่ากว่า 46 ล้านบาท ซึ่งเป็นบ้านที่ทั้งคู่อยากได้มากและมาดูไว้ล่วงหน้าถึง 3 ปี ส่วนการตกแต่งภายในก็หมดไปอีกหลานล้านแต่สวยสมใจเจ้าของบ้านทั้งคู่ โดยภายในบ้านมีทั้งมุมนั่งเล่น มุมเล่นเปียโน มุมเล่นฟิตเนส แถมด้วยมุมสำหรับน้องหมาอีกด้วย บ้านสวยขนาดนี้น่าอิจฉาซะจริงๆ

เอมมี่ มรกต กิตติสาระ & เจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป

สมเป็นคู่รักรวยร้อยล้านบ้านหรูสุดอลังการจริงๆ สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาวเซ็กซี่ เอมมี่ มรกต กิตติสาระ และนักธุรกิจหนุ่ม เจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป หรือ หนุ่ม ซึ่งนอกจากงานวิวาห์ของทั้งคู่จะอลังการงานสร้างสมฐานะแล้ว เรือนหอของทั้งคู่นั้นก็หรูหราแบบสุดๆ

เพราะตกแต่งด้วยสไตล์เทพนิยายชนิดว่าเจ้าของบ้านดูกลายเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายในวังกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีมุมสระว่ายน้ำ มุมนั่งเล่นสวยๆ และเวลาจัดปาร์ตี้ที่บ้านหลังนี้ก็เริดๆ คูลๆ มาก ดูๆ ไปแล้วมูลค่าของบ้านนี้น่าจะไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท เรียกว่าหรูระดับคฤหาสน์กันเลยทีเดียว

เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย & นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์

ถือเป็นคู่รักรวยร้อยล้านอีกคู่ที่ใครๆ ก็อิจฉา สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร์ กุศลมโนมัย และ นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ เอาแค่งานแต่งงานก็อลังการงานสร้าง เพราะนอกจากธีมงานจะหรูหราสมฐานะแล้ว เพชรจ้า ยังทุ่มสินสอดไปเกือบ 30 ล้านบาทอีกด้วย

ส่วนเรือนหอของทั้งคู่ก็หรูระดับ 100 ล้าน โดยมีการตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นคอนเท็มโพรารี่ แถมด้วยมุมสระว่ายน้ำ มุมนั่งเล่นที่สวยน่านั่ง ฟิตเนสส่วนตัว โรงจอดรถสปอร์ตสุดหรู ตู้เก็บรองเท้านับร้อยคู่ ฯลฯ อื้อหือ!! เห็นแล้วตาลุกวาวจริงๆ บอกเลย!!

ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ & เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ

ปิดท้ายที่เรือนหอของคู่รักอารมณ์ดี ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ที่บอกเลยว่าอลังการงานสร้างจริงๆ เพราะด้วยบ้านที่ จ.ปทุมธานี มีเนื้อที่ 400 ตารางวา ติดแม่น้ำเจ้าพระยา มีสระว่ายน้ำในตัว ตกแต่งภายในที่ดูแล้วน่าจะทุ่มงบไปหลายล้านบาท เพราะแค่มุ้งลวดรอบบ้านก็ปาเข้าไป 9 แสนบาทแล้ว

แต่หนุ่มป๋อให้เหตุผลว่าเป็นเพราะไม่อยากติดเหล็กดัด เลยติดมุ้งลวดที่ปลอดภัยชนิดเอาค้อนมาทุบ เอามีดมาแทง เอาขวานมาจามก็ไม่เข้า หรืออย่างต้นพะยอมก็มีอายุร้อยกว่าปีขึ้นไป ราคากว่า 1 แสนบาท ฯลฯ รวมๆ แล้วมูลค่าบ้านหลังนี้ไม่น่าจะต่ำกว่า 50 ล้านบาทแน่ๆ จ้า!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้