วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แค่เสียงดีก็คงไม่พอ! 5 ลูกทุ่งสาวเพิ่มความเซ็กซี่เรียกงาน-เงิน

แค่เสียงดีก็คงไม่พอ! 5 ลูกทุ่งสาวเพิ่มความเซ็กซี่เรียกงาน-เงิน

  • Share:

นักร้องลูกทุ่งสาวหน้าใหม่แจ้งเกิดขึ้นในวงการมากมาย แต่งานนี้จะอาศัยแค่เสียงไพเราะหรือลูกคอที่ไม่เหมือนใคร คงจะไม่พอทำให้ชื่อเสียงดังเปรี้ยงปร้างเท่าไร เลยต้องมีออปชั่นพิเศษนั่นก็คือความสวย และเซ็กซี่เข้ามาเสริมให้ดูโดดเด่นเข้าตากรรมการ ซึ่งเรื่องนี้กำลังได้รับความนิยมในหมู่นักร้องลูกทุ่งสาวๆ เลยก็ว่าได้

ทุกวันนี้เราเลยเห็นนักร้องลูกทุ่งแย่งพื้นที่บนหน้าปกนิตยสารถ่ายแบบเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องตะลึงตาค้าง เพราะพวกเธอทั้งสวย ทั้งแซ่บ เผ็ดร้อนเปรี้ยวปรี๊ดเกินจะบรรยาย ส่วนจะมีใครบ้างและเซ็กซี่ขนาดไหน ไปชมกันเลย

เริ่มกันที่น้องใหม่มาแรงแซงทางโค้งรุ่นพี่ ก็คือ ลำไย ไหทองคำ หรือ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา เจ้าของเพลงดังที่ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง ผู้สาวขาเลาะ ที่จัดว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่เด็ดสุด ณ ตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพลงของเธอ รูปร่างหน้าตา และท่าเต้นที่เด้งแรงสุดๆ จนนายกฯ ถึงกับให้เพลาๆ ความเซ็กซี่ในระหว่างที่ขึ้นโชว์ สวยแซ่บแบบนี้เลยถูกแฟนเพลงยกฉายาให้เป็น จ๊ะ คันหู 2 ไปโดยปริยาย เรื่องงานโชว์ตัวไม่ต้องพูดถึง คิวแน่นยาวไปจนถึงปีหน้า แทบไม่มีเวลาพักผ่อนเลยทีเดียว

ตามติดมาที่ จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ อาร์สยาม นงผณี มหาดไทย โดยสาวจ๊ะแจ้งเกิดจากการเป็นนักร้องโนเนมตามผับกับเพลงคันหู ด้วยลีลาการร้องและท่าเต้นเกาหูที่ทำให้ชื่อของเธอโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน และเพราะสิ่งนี้จึงทำให้จ๊ะมีภาพลักษณ์เซ็กซี่ติดตัวไปแล้วสำหรับสาวจ๊ะ หลังจากมีชื่อเสียงเธอก็ถูกเรียกตัวมาเซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดอาร์สยามเมื่อปี 2556 งานนี้พอได้เข้าวงการอย่างเต็มตัวสาวจ๊ะยิ่งทวีความเซ็กซี่เพิ่มมาอีกหลายร้อยเท่า ด้วยการขึ้นเขียงให้หมออัพไซส์เพื่อจะได้มีงานโชว์ตัวมากขึ้น และการเจ็บตัวครั้งนั้นของสาวจ๊ะก็เป็นผล ทำให้มีงานมีเงินจนตอนนี้กลายเป็นเศรษฐินีคนใหม่ของวงการบันเทิงไปเรียบร้อยแล้ว

มาต่อกันที่สาวกระแต อาร์สยาม ที่ผันตัวเองจากนักมวยมาเป็นนักร้อง ด้วยความที่เป็นคนชอบออกกำลังกาย จึงทำให้กระแตมีรูปร่างที่เป๊ะตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า หน้าท้องแบนราบ มีแต่กล้ามเนื้อ บวกกับเธอมีทักษะทางด้านการเต้นที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร จึงทำให้หลายคนลุ้นว่าเพลงใหม่ของสาวกระแตจะเริดขนาดไหน และเธอก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังเพราะทุกครั้งที่มีซิงเกิลใหม่ ก็จะได้เห็นท่าเต้นแซ่บๆ ของสาวกระแต ถือว่าเป็นนักร้องที่มีความสามารถมากอีกคนของวงการไม่ได้มีดีแค่ขายความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียว 

มาถึงต้นตำรับของความเป็นลูกทุ่งนุ่งสั้นคนแรกๆ ของวงการลูกทุ่ง กับสาวใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน ที่การแจ้งเกิดของใบเตย ไม่มีใครไม่พูดถึงกับภาพลักษณ์การนุ่งสั้นโชว์ขาอ่อนขึ้นเวทีแบบไม่แคร์ใคร บวกกับเสียงร้องที่ไพเราะ จึงทำให้ชื่อเสียงของใบเตยกลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปอย่างรวดเร็ว และสาวใบเตยมาแจ้งเกิดแบบเต็มตัวกับเพลง แน่นอก ที่ชุดก็สั้น แถมท่าเต้นยังแรงได้อีก ยิ่งตอกย้ำความเป็นลูกทุ่งนุ่งสั้นของใบเตยเข้าไปอีก และทำให้เธอได้ฉายา ใบเตยสั้นเสมอหู มาครอง สวยเด็ดเล็กพริกขี้หนูแบบนี้ จึงทำให้ใบเตยคว้าพื้นที่หน้าปกนิตยสารเซ็กซี่มาครองแทบจะครบทุกฉบับแล้วจ้า

ปิดท้ายที่เธอคนนี้ ออม เพลินศิลป์ เกตุแก้ว หนึ่งในสมาชิกวง บลูเบอร์รี่ จากค่ายอาร์สยาม ที่ก่อนหน้านี้เป็นแค่สาวใสๆ เซ็กซี่ขี้เล่นเบาๆ แต่เมื่อเวลาเปลี่ยน เริ่มโตเป็นสาวมีหุ่นที่เข้าที่พร้อมที่จะอวดให้แฟนๆ ได้ดู ก็ขอสลัดภาพลักษณ์สาวใสๆ มาเป็นสาวเซ็กซี่เปรี้ยวปรี๊ดเข็ดฟันแบบเต็มตัว และก็ถือว่าสาวออมมาถูกทาง เพราะหลังจากที่เปลี่ยนสไตล์ตัวเอง งานก็รุม เงินก็เข้า รวย รวย รวย กันไปเลยทีเดียว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้