วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เป็นพ่อมีแต่เรื่องดี เจจินตัย ปลื้ม! แฟนคลับสุดเอ็นดู พลอยเจ มีแต่คนรัก

เป็นพ่อมีแต่เรื่องดี เจจินตัย ปลื้ม! แฟนคลับสุดเอ็นดู พลอยเจ มีแต่คนรัก

  • Share:

โด่งดังเป็นนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นยุค 90 อยู่วงการคิวยังฮอตมากว่า 20 ปี หนุ่ม “จิม-เจจินตัย แวนดิว” กลับมาฮอตอีกครั้ง หลังเป็นคุณพ่อของ “น้องพลอยเจ-ด.ญ.พลอยเจดาริน” ลูกสาวแก้วตาดวงใจวัย 1 ขวบเศษ เปล่งประกายความน่ารักน่าเอ็นดูโดนใจแฟนคลับ จนล่าสุด “พ่อจิม-น้องพลอยเจ” ร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวรายการเรียลลิตี้ “ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว The Return of Superman Thailand” ซีซั่น 2 ทางช่อง 7

“พ่อจิม” เล่าว่า “สนุกมาก เป็นประสบการณ์ใหม่ เพราะปกติลูกจะอยู่กับแม่เค้า จริงๆเราก็ช่วยกันเลี้ยงนะ พอได้ไปถ่ายรายการ 48 ชั่วโมงที่เป็นเราคนเดียวจริงๆภรรยาก็เครียดมากเป็นห่วงลูก เพราะการเลี้ยงเด็กละเอียดมาก”

ยากที่สุดตรงไหน?

“โชคดีลูกช่วยเรา ตอนอุ้มนอนก็โอเค เรื่องป้อนอาหารคุณแม่ก็ติวมา ลูกก็ทานง่าย มีเอาอาหารมาขยี้หัวบ้าง โจทย์ยากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เค้าตอบสนองมากขึ้นด้วย ความสนุกของรายการคือการแก้ไขปัญหานี่ล่ะ”

รู้สึกยังไงที่น้องพลอยเจเป็นขวัญใจแฟนๆและทำให้คุณพ่อกลับมาฮอตอีกครั้ง?

“คนรักพลอยเจเยอะมาก คนมาไลค์มาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมเยอะมาก ผมกับบี ภรรยาตกใจเลย คนส่งข้อความมากันดีมาก ดีจนเราตกใจว่าคนเค้ารักลูกเรามากขนาดนี้เลยเหรอ ตั้งแต่เค้าคลอดเลย”

ได้ดูตัวอย่างคุณพ่อบ้านอื่นมั้ย?

“ดูหมดเลย ดูแล้วสนุก เสน่ห์ของซีซั่นนี้มีภารกิจต่างๆเพียบ”

ถามคุณแม่บี–พลอยพัชชา รู้สึกยังไงที่น้องพลอยเจเป็นที่รักขนาดนี้?

บี “ไม่เคยรู้เลยจนพาลูกออกไปข้างนอก คนเข้ามาทักกันมีทุกเพศทุกวัย ตอนเริ่มถ่ายเทปแรก ร้องไห้คิดถึงลูกเพราะไม่เคยห่างลูก นานสุดก็ 2-3 ชม. ทีมงานก็คอยส่งภาพมาอัพเดต วันแรกเค้าก็อยู่ได้โอเค อีกวันเราก็ไปเดินสยามได้ (ยิ้ม) กลับมาเจอลูกไม่มีฟกช้ำ น้ำหนักไม่ลดก็โอเคให้ผ่านค่ะ”

ก่อนหน้านี้คนไม่ค่อยเห็นมุมครอบครัวจิมและภรรยาที่สวยเป๊ะ?

บี “เรียกว่าลูกส่งเราหมด ยอมรับว่าค่อนข้างโลกส่วนตัวสูง ก็กลายเป็นเราต้องโอเพ่นมากขึ้นเพราะคนเอ็นดูน้อง เราเป็นแม่ก็ดีใจปลื้มที่คนเอ็นดูลูกเรา บางคนมาคอมเมนต์ทุกวัน ส่งของมาให้บ้างปลื้มใจแทนลูก”

เจ “มันมหัศจรรย์มาก เรารักลูกเราอยู่แล้ว เห่อไปเห่อมาดันไปเข้าเป้าแฟนๆที่ชอบน้อง คนชอบมากขึ้นเรื่อยๆ พอเราไม่ลงรูปลูก คนก็ส่งข้อความมาว่าคิดถึงพลอยเจอยู่ไหน ได้กำลังใจมากมาย บางคนป่วยบอกว่าเค้าเดินไม่ได้ มาคอมเมนต์ว่าอาจจะเป็นคอมเมนต์สุดท้าย อีกอาทิตย์ นึงเค้าเดินได้ ขอบคุณเราที่ให้ความสุข ผมก็แบบโอ้โหไม่อยากเชื่อ ตอบคอมเมนต์แทบไม่ทัน เรียกว่าเราให้เค้า เค้าก็ให้เราครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้