วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล่าหนุ่มข้างบ้าน ย่องเงียบหายายตาบอด ปล้ำถอดกางเกง แต่สุดท้ายถอดใจ

ล่าหนุ่มข้างบ้าน ย่องเงียบหายายตาบอด ปล้ำถอดกางเกง แต่สุดท้ายถอดใจ

  • Share:

สุดอันตราย ยายวัย 80 ปีที่ฉะเชิงเทรา ตาบอด เดินไม่ได้ อยู่บ้านคนเดียว ถูกหนุ่มกลัดมันย่องเข้ามาปล้ำ จับมัดมือ ผูกตา รัดปาก ก่อนจะพยายามถอดกางเกงและต่อยท้องหลายครั้ง แต่ยายฮึดสู้สุดชีวิต ยื้ดยุดจนคนร้ายต้องหนีไป...

เวลา 13.30 น. วันที่ 17 พ.ย.60 พ.ต.อ.กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผกก.สภ.บางปะกง ร.ต.ท.หญิงกรรณิการ์ ชมพูยอด รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง พร้อมชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราไปตรวจสอบเหตุคนร้ายจับเจ้าของบ้านมัดไว้ ภายในบ้านพักหมู่ 1 ต.บางเกลือ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว แบบยกพื้นสูง ภายในบ้านพบ น.ส.ดี(นามสมมติ) อายุ 80 ปี พิการตาบอด เดินไม่ได้ ได้รับบาดเจ็บมีอาการจุกบริเวณท้อง

น.ส.ดี ให้การว่าถูกคนร้ายเป็นชาย เดินย่องขึ้นมาบนบ้าน เนื่องจากตนมองไม่เห็นจึงไม่รู้ว่าเป็นใครก่อนใช้ผ้าปิดตา ปิดปาก และใช้เชือกมัดมือ ก่อนจะต่อยท้องหลายครั้ง พร้อมพยายามถอดกางเกง ขณะที่ตนก็พยายามดึงกางเกงเอาไว้ไม่ให้คนร้ายถอดออกได้ ก่อนที่คนร้ายจะละความพยายามแล้ววิ่งลงจากบ้านไป โดยคนร้ายไม่ส่งเสียงเลยขณะลงมือ

ด้าน นายเชื้อ เขียวชะอุ่ม อายุ 88 ปี พี่เขยเผยว่า บ้านหลังดังกล่าว ตนอยู่กับ น.ส.ดี น้องภรรยา กันสองคน เนื่องจากภรรยาเสียไปแล้ว ซึ่งตนต้องคอยดูแล น.ส.ดี เพราะตาบอดและเดินไม่ได้ ช่วงเกิดเหตุตนนั้นไปช่วยงานศพที่วัดบางเกลือ พอกลับมาถึงได้ตะโกนเรียก น.ส.ดี ตามปกติ แต่ไม่มีเสียงตอบเลยรีบเดินมาดูก็พบว่า น.ส.ดี ถูกเชือกมัดมือและมีผ้ารัดปากอยู่ก่อนจะช่วยกันแก้เชือกออกแล้วไปตามเพื่อนบ้านโทรแจ้งตำรวจ

ขณะที่นายจำนง พุมนรินทร์ อายุ 52 ปี บอกว่า เห็นคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี วิ่งออกมาจากบ้านหลังดังกล่าวก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีออกไปทางวัดลาดยาว ทราบว่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นที่อยู่ข้างบ้านของผู้เสียหาย ทางตำรวจกำลังเร่งล่าตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้