วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าหนุ่มข้างบ้าน ย่องเงียบหายายตาบอด ปล้ำถอดกางเกง แต่สุดท้ายถอดใจ

สุดอันตราย ยายวัย 80 ปีที่ฉะเชิงเทรา ตาบอด เดินไม่ได้ อยู่บ้านคนเดียว ถูกหนุ่มกลัดมันย่องเข้ามาปล้ำ จับมัดมือ ผูกตา รัดปาก ก่อนจะพยายามถอดกางเกงและต่อยท้องหลายครั้ง แต่ยายฮึดสู้สุดชีวิต ยื้ดยุดจนคนร้ายต้องหนีไป...

เวลา 13.30 น. วันที่ 17 พ.ย.60 พ.ต.อ.กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผกก.สภ.บางปะกง ร.ต.ท.หญิงกรรณิการ์ ชมพูยอด รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง พร้อมชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราไปตรวจสอบเหตุคนร้ายจับเจ้าของบ้านมัดไว้ ภายในบ้านพักหมู่ 1 ต.บางเกลือ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว แบบยกพื้นสูง ภายในบ้านพบ น.ส.ดี(นามสมมติ) อายุ 80 ปี พิการตาบอด เดินไม่ได้ ได้รับบาดเจ็บมีอาการจุกบริเวณท้อง

น.ส.ดี ให้การว่าถูกคนร้ายเป็นชาย เดินย่องขึ้นมาบนบ้าน เนื่องจากตนมองไม่เห็นจึงไม่รู้ว่าเป็นใครก่อนใช้ผ้าปิดตา ปิดปาก และใช้เชือกมัดมือ ก่อนจะต่อยท้องหลายครั้ง พร้อมพยายามถอดกางเกง ขณะที่ตนก็พยายามดึงกางเกงเอาไว้ไม่ให้คนร้ายถอดออกได้ ก่อนที่คนร้ายจะละความพยายามแล้ววิ่งลงจากบ้านไป โดยคนร้ายไม่ส่งเสียงเลยขณะลงมือ

ด้าน นายเชื้อ เขียวชะอุ่ม อายุ 88 ปี พี่เขยเผยว่า บ้านหลังดังกล่าว ตนอยู่กับ น.ส.ดี น้องภรรยา กันสองคน เนื่องจากภรรยาเสียไปแล้ว ซึ่งตนต้องคอยดูแล น.ส.ดี เพราะตาบอดและเดินไม่ได้ ช่วงเกิดเหตุตนนั้นไปช่วยงานศพที่วัดบางเกลือ พอกลับมาถึงได้ตะโกนเรียก น.ส.ดี ตามปกติ แต่ไม่มีเสียงตอบเลยรีบเดินมาดูก็พบว่า น.ส.ดี ถูกเชือกมัดมือและมีผ้ารัดปากอยู่ก่อนจะช่วยกันแก้เชือกออกแล้วไปตามเพื่อนบ้านโทรแจ้งตำรวจ

ขณะที่นายจำนง พุมนรินทร์ อายุ 52 ปี บอกว่า เห็นคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี วิ่งออกมาจากบ้านหลังดังกล่าวก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีออกไปทางวัดลาดยาว ทราบว่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นที่อยู่ข้างบ้านของผู้เสียหาย ทางตำรวจกำลังเร่งล่าตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

สุดอันตราย ยายวัย 80 ปีที่ฉะเชิงเทรา ตาบอด เดินไม่ได้ อยู่บ้านคนเดียว ถูกหนุ่มกลัดมันย่องเข้ามาปล้ำ จับมัดมือ ผูกตา รัดปาก ก่อนจะพยายามถอดกางเกงและต่อยท้องหลายครั้ง แต่ยายฮึดสู้สุดชีวิต ยื้ดยุดจนคนร้ายต้องหนีไป... 17 พ.ย. 2560 15:33 17 พ.ย. 2560 17:39 ไทยรัฐ