วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พม่าเมาทะเลาะเมียไทย คว้ามีดแทงดับ ก่อนซดยาล้างห้องน้ำหวังตายตาม

พม่าเมาทะเลาะเมียไทย คว้ามีดแทงดับ ก่อนซดยาล้างห้องน้ำหวังตายตาม

  • Share:

หนุ่มพม่าดื่มเหล้าเมากลับบ้าน ทะเลาะภรรยาชาวไทยในบ้านเมืองราชบุรี ดังลั่น หลังเสียงเงียบเมียกลายเป็นศพเพราะถูกแทง รุ่งขึ้นขี่ จยย.ไปส่งลูกที่โรงเรียน ก่อนกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำหวังตายตาม แพทย์เร่งล้างท้องยื้อชีวิต

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 พ.ย. 60 ร.ต.อ.สุทธิพันธ์ สามคุ้มพิมพ์ ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 65 หมู่ 1 ต.น้ำพุ อ.เมืองราชบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ภายในห้องนอนพบศพ นางสาวพรวดี เงินงาม อายุ 27 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่ ที่หน้าอกมีร่องรอยถูกของมีคมแทงเข้า 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายซอ ชาวเมียนมา เป็นสามีของผู้ตาย ซึ่งแพทย์กำลังทำการช่วยชีวิตอยู่ที่ รพ.ราชบุรี หลังพยายามกินน้ำยาล้างห้องน้ำหวังจะฆ่าตัวตายตาม

จากการสอบถามเพื่อนบ้านเบื้องต้นทราบว่า คู่นี้มีปากเสียงกันเป็นประจำ เนื่องจาก นายซอ เวลาเมากลับมาก็จะเกิดอาการหึงหวงและระแวงว่าภรรยาจะแอบไปมีแฟนใหม่ เพราะภรรยาหน้าตาดีแม้ว่าจะมีลูกด้วยกันถึง 2 คน ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายซอ กลับจากดื่มสุรากับเพื่อนจนเมาและกลับมาหาเรื่องทะเลาะกับภรรยาเช่นเคย แต่จู่ๆ ก็เงียบเสียงไป โดยช่วงเช้าเห็น นายซอ ขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งลูกทั้ง 2 คนที่โรงเรียน พร้อมบอกกับเพื่อนว่าภรรยายังไม่ตื่น

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลจอมบึง พบเห็นชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาล้มที่ข้างตู้ยามสายตรวจ จึงเข้าไปช่วยเหลือและสอบถามอาการ ชายคนนี้บอกว่าชื่อ นายซอ เป็นชาวเมียนมา กินน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อจะฆ่าตัวตายหนีความผิดที่ฆ่าภรรยา เจ้าหน้าที่จึงสอบถามถึงจุดเกิดเหตุและให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตำบลน้ำพุ เข้าไปตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุจนพบว่ามีคนถูกฆ่าจริง ขณะเดียวกันก็นำตัว นายซอ ส่ง รพ. เพื่อให้แพทย์ช่วยล้างท้องและอายัดตัวไว้เพื่อดำเนินคดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้