วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พม่าเมาทะเลาะเมียไทย คว้ามีดแทงดับ ก่อนซดยาล้างห้องน้ำหวังตายตาม

หนุ่มพม่าดื่มเหล้าเมากลับบ้าน ทะเลาะภรรยาชาวไทยในบ้านเมืองราชบุรี ดังลั่น หลังเสียงเงียบเมียกลายเป็นศพเพราะถูกแทง รุ่งขึ้นขี่ จยย.ไปส่งลูกที่โรงเรียน ก่อนกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำหวังตายตาม แพทย์เร่งล้างท้องยื้อชีวิต

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 พ.ย. 60 ร.ต.อ.สุทธิพันธ์ สามคุ้มพิมพ์ ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 65 หมู่ 1 ต.น้ำพุ อ.เมืองราชบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ภายในห้องนอนพบศพ นางสาวพรวดี เงินงาม อายุ 27 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนอนหงายจมกองเลือดอยู่ ที่หน้าอกมีร่องรอยถูกของมีคมแทงเข้า 1 แผล คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายซอ ชาวเมียนมา เป็นสามีของผู้ตาย ซึ่งแพทย์กำลังทำการช่วยชีวิตอยู่ที่ รพ.ราชบุรี หลังพยายามกินน้ำยาล้างห้องน้ำหวังจะฆ่าตัวตายตาม

จากการสอบถามเพื่อนบ้านเบื้องต้นทราบว่า คู่นี้มีปากเสียงกันเป็นประจำ เนื่องจาก นายซอ เวลาเมากลับมาก็จะเกิดอาการหึงหวงและระแวงว่าภรรยาจะแอบไปมีแฟนใหม่ เพราะภรรยาหน้าตาดีแม้ว่าจะมีลูกด้วยกันถึง 2 คน ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายซอ กลับจากดื่มสุรากับเพื่อนจนเมาและกลับมาหาเรื่องทะเลาะกับภรรยาเช่นเคย แต่จู่ๆ ก็เงียบเสียงไป โดยช่วงเช้าเห็น นายซอ ขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งลูกทั้ง 2 คนที่โรงเรียน พร้อมบอกกับเพื่อนว่าภรรยายังไม่ตื่น

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลจอมบึง พบเห็นชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาล้มที่ข้างตู้ยามสายตรวจ จึงเข้าไปช่วยเหลือและสอบถามอาการ ชายคนนี้บอกว่าชื่อ นายซอ เป็นชาวเมียนมา กินน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อจะฆ่าตัวตายหนีความผิดที่ฆ่าภรรยา เจ้าหน้าที่จึงสอบถามถึงจุดเกิดเหตุและให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตำบลน้ำพุ เข้าไปตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุจนพบว่ามีคนถูกฆ่าจริง ขณะเดียวกันก็นำตัว นายซอ ส่ง รพ. เพื่อให้แพทย์ช่วยล้างท้องและอายัดตัวไว้เพื่อดำเนินคดี.

หนุ่มพม่าดื่มเหล้าเมากลับบ้าน ทะเลาะภรรยาชาวไทยในบ้านเมืองราชบุรี ดังลั่น หลังเสียงเงียบเมียกลายเป็นศพเพราะถูกแทง รุ่งขึ้นขี่ จยย.ไปส่งลูกที่โรงเรียน ก่อนกรอกน้ำยาล้างห้องน้ำหวังตายตาม แพทย์เร่งล้างท้องยื้อชีวิต 17 พ.ย. 2560 15:17 17 พ.ย. 2560 15:30 ไทยรัฐ