วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไมมิ ยาจิมะ อดีตหัวหน้าวง ℃-ute เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

ไมมิ ยาจิมะ อดีตหัวหน้าวง ℃-ute เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

  • Share:

นับเป็นงานญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่สุดอลังการ แถวหน้าระดับเอเชีย สำหรับงาน Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 ที่รวบรวมเสน่ห์อันหลากหลายของความเป็นญี่ปุ่นมาไว้ในงานเดียว พร้อมโชว์ศักยภาพในการนำเอกลักษณ์แท้ๆ ในด้านต่างๆ จากญี่ปุ่นมาร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมทั้งทัพศิลปินไอดอลระดับแถวหน้าที่จะมาโชว์ในงานนี้โดยเฉพาะ ระหว่างวันศุกร์ที่ 26-อาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดเต็มสุดอลังการ

บริษัท จียู ครีเอทีฟ จำกัด ผู้จัดงาน ขอประเดิมศิลปินเบอร์แรกในงาน Japan Expo Thailand 2018 ด้วยไอดอลสาวสุดฮอต Maimi Yajima (ยาจิมะ ไมมิ) จากค่าย Hello! Project อดีตหัวหน้าวง ℃-ute เกิร์ลกรุ๊ปลำดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งวงขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนในปี 2005 เดบิวต์ซิงเกิล Sakura Chirari ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2007 โดยมีผลงานกว่า 29 ซิงเกิล และอัลบั้มทั้งหมด 9 ชุด และได้ประกาศยุบวงเมื่อเดือนมิถุนายน 2017

เตรียมพบกับการมาเยือนประเทศไทย และเตรียมสนุกกับ Live!Concert ครั้งแรกของเธอบนเวที Japan Expo Thailand 2018 @CentralWorld ในวันเสาร์ 27 มกราคม 2561 บนเวที Japan Expo Thailand 2018 Zone A ณ หน้าลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.com, www.gyucreative.com, www.facebook.com/japanexpointhailand และ IG:japanexpothailand, Twitter : Japanexpo_Thai

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้