วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โมเสส’ ส่งคำเตือนถึง ‘ผีแดง-เรือใบ’ เรื่องลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

‘โมเสส’ ส่งคำเตือนถึง ‘ผีแดง-เรือใบ’ เรื่องลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก

  • Share:

วิคเตอร์ โมเสส แบ็กขวาของเชลซี ออกมาส่งคำเตือนไปถึงทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ย. ว่า วิคเตอร์ โมเสส แบ็กขวาของทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ยืนยัน เส้นทางการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ยังเหลืออีกยาวไกล และทีมของเขาจะพยายามต่อสู้อย่างหนัก

สำหรับตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นำเป็นจ่าฝูง มี 31 แต้ม ตามมาด้วย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 23 แต้ม และ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 23 แต้ม (ลูกได้เสียน้อยกว่าแมนฯยู) ขณะที่ เชลซี ของโมเสส อยู่อันดับ 4 มี 22 คะแนน

โมเสส กล่าวว่า “ทำไมเราจะไม่สามารถแย่งแชมป์แข่งกับ ซิตี้, ยูไนเต็ด หรือทีมอื่นๆ ได้ล่ะ? นักเตะของเรามีดีพอที่จะสู้ได้กับทุกทีม เรายังเหลือเกมอีกเพียบ ดังนั้นคุณยังไม่สามารถพูดได้หรอกว่าใครจะได้แชมป์ลีก เราตามหลังซิตี้ 9 แต้ม แต่เรามีความเชื่อมั่นในตัวเอง และเราเชื่อว่าบางสิ่งบางอย่างอาจเกิดขึ้นได้ เราต้องพยายามต่อไปเรื่อยๆ และนั่นจะทำให้เรากลับมาอยู่ในจุดสูงสุดได้ เรายังเชื่อมั่นในตัวเอง เชื่อมั่นในผู้จัดการทีม ดังนั้นเราจะพยายามอย่างหนักแล้วดูว่าสุดท้ายมันจะเป็นยังไง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้