วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก หญิงจีนมัวแต่กินน้ำ หันมาอีกที ลูกวัย 3 ขวบ ถูกชนจนมุดไปอยู่ใต้รถ

แค่เสี้ยวอึดใจ เด็กหญิงในจีนวัย 3 ขวบ ถูกรถSUVที่เลี้ยวมาพอดี ชนกลางถนน จนร่างมุดหายไปอยู่ใต้ท้องรถ ขณะที่แม่ของหนูน้อยที่กินน้ำอยู่ข้างถนน นึกว่าลูกสาวเดินตามมาแล้ว หันมาอีกทีแทบช็อก ลูกถูกรถชน โชคดีคนเห็นเหตุการณ์ช่วยชีวิต

เมื่อ 17 พ.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงานและเผยแพร่คลิปเหตุการณ์นาทีสุดช็อก เด็กหญิงวัย 3 ขวบ กำลังเดินไปหาแม่ ที่กำลังยืนดื่มน้ำอยู่ริมขอบถนน และในมืออีกข้างหนึ่งก็หิ้วถุงน้ำสำหรับลูก โดยขณะที่หนูน้อยเดินมาถึงกลางถนน ทันใดนั้นได้มีรถอเนกประสงค์ (SUV ) สีดำคันหนึ่งเลี้ยวเข้ามาพอดี จึงชนเด็กหญิงที่ตัวสูงแค่ประมาณฝากระโปรงรถเข้าอย่างจัง จนหนูน้อยผลุบหายไปในใต้ท้องรถในพริบตา

ด้านแม่ของเด็กหญิง หลังจากเห็นว่าดูเหมือนลูกสาวจะเดินตามมาแล้ว จึงเดินนำหน้าไป ก่อนที่จะหันมาดูลูกด้วยความช็อกสุดขีด เพราะไม่เจอลูกสาวเสียแล้ว จึงรีบวิ่งมาที่รถ และทิ้งถุงน้ำในมือ ขณะที่ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ได้รีบมาช่วย ส่วนคนที่นั่งมากับรถ SUV ก็รีบเปิดประตูลงจากรถมาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นผู้คนจึงร่วมแรงร่วมใจช่วยกันยกรถ เพื่อพยายามช่วยชีวิตเด็กหญิง และเดชะบุญ สามารถนำร่างเด็กหญิงออกมาได้ขณะที่หนูน้อยไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส.

แค่เสี้ยวอึดใจ เด็กหญิงในจีนวัย 3 ขวบ ถูกรถSUVที่เลี้ยวมาพอดี ชนกลางถนน จนร่างมุดหายไปอยู่ใต้ท้องรถ ขณะที่แม่ของหนูน้อยที่กินน้ำอยู่ข้างถนน นึกว่าลูกสาวเดินตามมาแล้ว หันมาอีกทีแทบช็อก ลูกถูกรถชน โชคดีคนเห็นเหตุการณ์ช่วยชีวิต 17 พ.ย. 2560 13:40 17 พ.ย. 2560 13:56 ไทยรัฐ