วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 18/11/60

ดวงดาวของท่าน 18/11/60

โดย พ.พาทินี
18 พ.ย. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 แรม 15 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็น วันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีเกณฑ์สมหวังในความรัก ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาที่แก้ไข ได้ยาก ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อแก้เคล็ด การเงินช่วงนี้ควรตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกเพราะมีเกณฑ์ติดขัดเรื่องเงินแบบกะทันหัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินไม่มีเงินเก็บ เพราะมีรายได้มากแต่จะมีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้นเพราะผลงานของคุณโดดเด่น การเงินไม่ควรเสี่ยงดวงหรือลงทุนเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ทำงานหนักมากจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดมีคนใกล้ตัวกำลังปรารถนาในตัวคุณ

คนเกิดวันพุธ การงานเริ่มเกิดความเบื่อหน่ายเพราะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาเดิมซ้ำๆ การเงินยังไม่เหมาะแก่การลงทุนเพราะมีโอกาสได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือและเป็นที่ปรึกษาในเรื่องงานได้เป็นอย่างดี คนโสด ยังต้องครองโสดแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความพยายามทำให้ผลงานของคุณเริ่มโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่งแล้ว การเงินคล่องตัวดีแถมมีโอกาสได้ลาภจากความอุตสาหะอีกด้วย ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังโสดต่อไปเพราะคุณเริ่มเบื่อหน่ายกับเรื่องความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับหน้าที่สำคัญขององค์กรที่ทำให้คุณรู้สึกกดดันพอสมควร การเงินหากลงทุนในช่วงนี้ควรลงทุนแบบระยะยาวดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันสร้างครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์มีคนดีเข้ามาในชีวิตแต่คุณยังไม่สนใจ

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้การงานของคุณ มักจะเกี่ยวกับการเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้และระยะไกลก็ตาม การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานจนลืมคนข้างกายไปเสียสนิท คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักกับคนดี.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้