วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอบ 1 หมื่นตัว เสื้อใส่กันหนาว ให้ชาวบึงกาฬ-หนองคาย

มูลนิธิพระยาภิรมย์ภักดี ผนึกกำลังสิงห์อาสา และเครือข่ายนักศึกษา ลงพื้นที่มอบเสื้อหนาว 10,000 ตัว ให้ประชาชนใน จ.บึงกาฬ-หนองคาย...

นางวิมลา ไตรทศาวิทย์ ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ผู้ทำธุรกิจเครื่องดื่มรายใหญ่ กล่าวว่า มูลนิธิพระยาภิรมย์ภักดี ตระหนักถึงภัยหนาวที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อประชาชน จ.บึงกาฬ และหนองคาย จึงร่วมกับสิงห์อาสา และเครือข่ายนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ลงพื้นที่ 9 อำเภอ จ.บึงกาฬ และ 3 อำเภอ จ.หนองคาย มอบเสื้อกันหนาวทั้งสิ้น 10,000 ตัว ให้ประชาชนในช่วงอากาศหนาวเย็น

ทั้งนี้ หลังจากนี้ บุคลากรของมูลนิธิพระยาภิรมย์ภักดี และเครือข่ายสิงห์อาสาทั่วประเทศ จะได้ติดตามสภาพอากาศ และข้อมูลข่าวสารช่วงหน้าหนาวอย่างใกล้ชิด หากทราบว่าพื้นที่ใดประชาชนประสบภัยหนาว จะเร่งดำเนินประสานงานเครือข่ายสิงห์อาสา และบรรดานักศึกษาทั่วทุกจังหวัด เพื่อลงพื้นที่แจกเสื้อกันหนาวอย่างทันท่วงที สำหรับกิจกรรมมอบเสื้อกันหนาวนั้น มูลนิธิพระยาภิรมย์ภักดี สิงห์อาสา เครือข่ายนักศึกษาทั่วประเทศ และสิงห์คอร์ปอเรชั่น ได้ดำเนินการต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2531 ถึงปัจจุบัน.

มูลนิธิพระยาภิรมย์ภักดี ผนึกกำลังสิงห์อาสา และเครือข่ายนักศึกษา ลงพื้นที่มอบเสื้อหนาว 10,000 ตัว ให้ประชาชนใน จ.บึงกาฬ-หนองคาย... 17 พ.ย. 2560 11:06 17 พ.ย. 2560 11:33 ไทยรัฐ