วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รอด! บุกจับร้านยิงหนังสติ๊กขูดเลือด 3 ถาด 900 โบ้ยลูกค้าไม่อ่านป้าย

ผู้ว่าฯ สมุทรปราการ ประสานตำรวจจับ ร้านยิงหนังสติ๊กขูดเงินลูกค้า 3 ถาด 900 บาท ในงานกาชาด อ้างลูกค้าไม่อ่านกติกา-คล้ายคนเมา

จากกรณีที่มีกระแสดราม่าในสังคมโซเชียลมีเดีย ถึงกรณีกลโกงของร้านยิงหนังสติ๊ก 900 บาท และวงล้อ ในงานกาชาด จ.สมุทรปราการ และงานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์ จนมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันคืนวันที่ 16 พ.ย. 60 มีรายงานว่า นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผวจ.สมุทรปราการ ได้สั่งการให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมประสานเจ้าหน้าตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบข้อมูลตามที่ได้ร้องเรียน และจับกุมร้านประกอบการที่เอาเปรียบผู้บริโภค บริเวณริมถนนหน้าหอชมเมือง ก่อนจะเข้าจับกุม นายวิโรจน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี เจ้าของร้าน มาสอบสวน พร้อมด้วยของกลาง 1. เงินสด 100 บาท 2.  ตุ๊กตา 3 ตัว 4. ห่วงพลาสติก จำนวน 5 ห่วง 4. ไม้หมุน สี 2 อัน

โดยกล่าวหาว่า "เป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันไม้หมุนพนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้ รับอนุญาต" และ น.ส.สุภาพร หรือ ตัวเล็ก (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี โดยกล่าวหาว่า "ร่วมกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนันยิงเป้า (ยิงหนังสติ๊ก) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย"

ทั้งนี้ จาการสอบถามเด็กที่เฝ้าร้านยิงหนังสติ๊ก อ้างว่า สำหรับที่ร้านได้มีการติดป้ายแสดงราคาไว้แล้ว แต่ลูกค้าคนดังกล่าวไม่ทราบกติกา และอยู่อาการคล้ายกับคนเมา พอมาถึงหน้าร้านก็ได้หยิบหนังสติ๊กยิงเลยโดยไม่ได้มีการสอบถามรายละเอียด และกติกาการยิง กระทั่งยิงหมดไป 3 ถาด และได้วางเงินไว้ให้ 60 บาท เด็กเฝ้าร้านจึงได้ชี้แจงว่าลูกละ 20 บาท ไม่ใช่ถาดละ 20 กระทั่งมีกระแสดังกล่าวขึ้น.

ภาพเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก เรารักเมืองสมุทรปราการ

ผู้ว่าฯ สมุทรปราการ ประสานตำรวจจับ ร้านยิงหนังสติ๊กขูดเงินลูกค้า 3 ถาด 900 บาท ในงานกาชาด อ้างลูกค้าไม่อ่านกติกา-คล้ายคนเมา 17 พ.ย. 2560 09:38 17 พ.ย. 2560 10:25 ไทยรัฐ