วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้าใจ! พ่อเฒ่าสุพรรณฯ ป่วยโรครุม คว้า .38 ปลิดชีพลาโลก

ภาพจากมูลนิธิเสมอกัน และ ตำรวจสภ.ทุ่งคอก

พ่อเฒ่าวัย 72 ปี ชาวสุพรรณบุรี ก่อเหตุใช้ปืน .38 ยิงเข้าขมับขวาทะลุซ้าย นอนจมกองเลือดหายใจรวยริน ก่อนเสียชีวิตที่ รพ.ตร.คาดฆ่าตัวตาย ลูกสาวเผยพ่อป่วยหลายโรค และเป็นโรคซึมเศร้า...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 16 พ.ย. ร.ต.อ.ปัญญา อยู่พิทักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีคนใช้ปืนยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบ้านเลขที่ 108 หมู่ 13 ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ทุ่งคอก พ.ต.ท.อดิเศรษฐ์ บำรุง รอง ผกก.สส.ชุดสืบสวน จนท.พิสูจน์หลักฐาน หน่วยกู้ชีพ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองที่ 17 และ จนท.มูลนิธิเสมอกันไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุเป็นตึก 3 ชั้น 3 คูหา ชั้นแรกภายในห้องแรก พบ นายวิชัย รุ่งรัตนพงษ์พร อายุ 72 ปี ถูกปืนยิงเข้าขมับขวาทะลุซ้าย นอนจมกองเลือดหายใจรวยรินอยู่บนเตียงนอน จึงนำตัวส่ง รพ. และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่เกิดเหตุพบปืน .38 ตกอยู่ในกองเลือดบนเตียงนอน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตรวจสอบปืน .38 พบมีกระสุนอยู่ในลูกโม่ 4 นัด ถูกยิงไป 1 นัด 

สอบสวน น.ส.มณีวรรณ รุ่งรัตนพงษ์พร อายุ 43 ปี ลูกสาวของผู้ตาย ให้การว่า พ่อมีโรคประจำตัวที่อยู่ระหว่างการรักษาหลายโรค และเป็นโรคซึมเศร้า ก่อนเกิดเหตุพ่อบ่นว่าปวดท้อง จึงให้กินยาแล้วไปนอน หลังจากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงออกมาดูพบว่าพ่อใช้ปืนยิงตัวเองบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

พ่อเฒ่าวัย 72 ปี ชาวสุพรรณบุรี ก่อเหตุใช้ปืน .38 ยิงเข้าขมับขวาทะลุซ้าย นอนจมกองเลือดหายใจรวยริน ก่อนเสียชีวิตที่ รพ.ตร.คาดฆ่าตัวตาย ลูกสาวเผยพ่อป่วยหลายโรค และเป็นโรคซึมเศร้า... 17 พ.ย. 2560 09:15 17 พ.ย. 2560 09:52 ไทยรัฐ